Wildermyth tiếp tục gặp sự cố hoặc đóng băng trên Windows 11/10

Rate this post

Theo nhiều người dùng, Wildermyth keeps crashing or freezing trên máy tính của họ. Sự cố xảy ra khi người chơi đang chơi trò chơi và đột nhiên nó bị treo, tuy nhiên, có những trường hợp được báo cáo trong đó trò chơi bị treo khi khởi động. Dù trường hợp của bạn là gì, chúng tôi đều có giải pháp cho bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem bạn cần làm gì nếu trò chơi tiếp tục bị treo hoặc đóng băng trên máy tính của bạn.

Khắc phục sự cố Wildermyth liên tục gặp sự cố hoặc đóng băng trên Windows 11/10

Nếu Wildermyth liên tục gặp sự cố hoặc đóng băng trên máy tính của bạn, hãy thử các giải pháp sau.

 1. Chạy trò chơi trên Đồ họa chuyên dụng
 2. Sửa chữa các tệp trò chơi Widermyth
 3. Cập nhật trình điều khiển đồ họa
 4. Thử chạy trò chơi ở Cài đặt đồ họa thấp hơn
 5. Cài đặt phiên bản mới nhất của Visual C ++ Redistributable và DirectX
 6. Khắc phục sự cố trong Clean Boot

Hãy để chúng tôi nói về chúng một cách chi tiết.

1]Chạy trò chơi trên Đồ họa chuyên dụng

Wildermyth yêu cầu một chút sức mạnh của cạc đồ họa chuyên dụng của bạn. Vì vậy, rõ ràng là nếu nó chạy trên GPU tích hợp, không mạnh lắm, nó sẽ gặp sự cố. Điều chúng ta cần làm là buộc trò chơi chạy trên GPU chuyên dụng và xem liệu điều đó có hoạt động hay không. Làm theo các bước đã cho để làm tương tự.

 1. Phóng Cài đặt.
 2. Hướng tới Hệ thống> Hiển thị> Đồ họa.
 3. Bấm vào Duyệt quatìm trò chơi và chọn nó.
 4. Bây giờ, chọn trò chơi và nhấp vào Tùy chọn.
 5. Lựa chọn Hiệu suất cao và nhấp vào Lưu.

Hy vọng rằng, điều này sẽ làm công việc cho bạn.

2]Sửa chữa các tệp trò chơi Wildermyth

Tiếp theo, chúng ta cần quét và sửa các tệp Wildermyth. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng trình khởi chạy Steam của bạn mà không có bất kỳ cảnh báo ẩn nào. Vì vậy, hãy tiếp tục và làm theo các bước quy định để sửa chữa các tệp trò chơi Wildermyth.

 1. Mở Hơi nước.
 2. Đi đến Thư viện.
 3. Nhấp chuột phải vào Wildermyth và chọn Đặc tính.
 4. Đi đến Tập tin có sẵn tab và chọn Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi.

Có thể mất một chút thời gian, sau khi hoàn tất và các tệp trò chơi của bạn đã được sửa chữa, chúng sẽ không bị lỗi nữa.

3]Cập nhật trình điều khiển đồ họa

Như đã đề cập trước đó, GPU rất quan trọng đối với trò chơi của bạn và các trình điều khiển của nó cũng vậy. Nếu chúng đã lỗi thời, trò chơi của bạn sẽ bị lỗi vì không tương thích. Vì vậy, hãy đảm bảo cập nhật trước khi bắt đầu trò chơi. Để làm điều tương tự, bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào sau đây.

Hy vọng rằng, điều này sẽ làm công việc cho bạn.

4]Thử chạy trò chơi ở Cài đặt đồ họa thấp hơn

Nếu bạn liên tục nhận thấy rằng trò chơi của mình bị treo sau khi đóng băng một thời gian, hãy chuyển đến cài đặt của trò chơi và tắt Cài đặt đồ họa vì hệ thống của bạn không thể hiển thị chúng. Một khi bạn làm điều đó, Wildermyth sẽ hoạt động tốt. Trường hợp này được nhận thấy trong các hệ thống chỉ đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

5]Cài đặt phiên bản mới nhất của Visual C ++ Redistributable và DirectX

Cả DirectX và Visual C ++ Redistributable đều phải có để tạo môi trường cần thiết để chạy các tệp. Nếu các công cụ này không có ở đó hoặc đã lỗi thời trên máy tính của bạn, Wildermyth sẽ không thể tạo môi trường cần thiết và do đó sẽ bị lỗi. Do đó, hãy cài đặt phiên bản DirectX và Visual C ++ Redistributable mới nhất trên máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

6]Khắc phục sự cố trong Clean Boot

Ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như ứng dụng ép xung có thể can thiệp vào trò chơi của bạn và gây ra sự cố. Vì chúng tôi không chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện Khởi động sạch và sau đó thử kích hoạt từng quy trình một. Điều này sẽ có thể tìm ra thủ phạm, xóa nó và giải quyết vấn đề.

Hy vọng rằng, những giải pháp này sẽ làm công việc cho bạn.

Yêu cầu hệ thống của Wildermyth là gì?

Sau đây là các yêu cầu hệ thống của Wildermyth mà bạn cần phải phù hợp để chơi trò chơi

 • OS: Windows 7+
 • Processor: i3 trở lên
 • Memory: RAM 3 GB
 • Graphics: Mở GL 3.2
 • Storage: 2 GB dung lượng khả dụng

Nếu máy tính của bạn tương thích, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi chơi Wildermyth.

Tại sao trò chơi của tôi liên tục gặp sự cố trên Windows 11?

Thông thường, một trò chơi sẽ bị lỗi trên máy tính của bạn nếu nó không phù hợp với các yêu cầu hệ thống. Bạn cần đảm bảo rằng trò chơi của bạn hoàn toàn tương thích trước khi mua nó. Tuy nhiên, việc đáp ứng yêu cầu không đảm bảo chơi game mượt mà, nhưng điều quan trọng là phải cập nhật các công cụ như Trình điều khiển đồ họa, DirectX và Visual C ++ Redistributable. Mọi sự cố đều khác nhau, vì vậy, bạn có thể phải thực hiện tất cả những điều này và kiểm tra các tệp trò chơi để đảm bảo rằng chúng không bị hỏng.

Có nhiều cách khác nhau bạn có thể làm để khắc phục Warzone khi trò chơi bị treo do nhiều lý do khác nhau. Chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn riêng để xem bạn có thể làm gì nếu Warzone bị treo hoặc gặp sự cố trên máy tính của bạn, vì vậy, hãy kiểm tra hướng dẫn đó.

Also read:

Wildermyth tiếp tục gặp sự cố hoặc đóng băng trên Windows 11/10

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!