Ứng dụng Bảng tuần hoàn dành cho PC Windows 11/10

Rate this post

Giáo dục đã có một bước chuyển mình lớn và mọi thứ đều trở nên trực tuyến. Các lớp học, các ghi chú và mọi thứ. Nhiều ứng dụng đã ra đời với điều này và mỗi môn học đều có sẵn một ứng dụng riêng. Ngay cả các khái niệm của một số môn học cũng có các ứng dụng độc lập vì những khái niệm đó tạo thành nền tảng cơ bản của môn học cụ thể đó như bảng tuần hoàn hóa học. Rất nhiều ứng dụng có sẵn cho Bảng tuần hoàn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xem xét Periodic Table app for Windows 11/10 PC có sẵn miễn phí trên Microsoft Store.

Ứng dụng Bảng tuần hoàn dành cho PC Windows 11/10

Ứng dụng Bảng tuần hoàn trên Windows đi kèm với rất nhiều tính năng cho người dùng. Sau đây là những điều tốt nhất về ứng dụng này.

  1. Giao diện người dùng sạch
  2. Bảng có thể tùy chỉnh
  3. Dữ liệu chi tiết với hình ảnh
  4. Có thể ghim một phần tử vào menu Bắt đầu

Chúng ta hãy đi vào chi tiết.

1]Giao diện người dùng sạch

Bảng tuần hoàn đi kèm với giao diện người dùng sạch sẽ giống như biểu đồ vật lý mà chúng ta thấy trên giấy. Bạn chỉ cần nhấp vào phần tử để biết thêm về nó. Mỗi phần tử được mã hóa màu theo tính chất của phần tử để người dùng dễ nhớ. Ngay cả phần chi tiết cũng đi kèm với một giao diện người dùng rất đơn giản và rõ ràng, có tất cả dữ liệu về phần tử mà chúng tôi chọn để xem chi tiết. Không có quảng cáo lớp phủ hoặc nội dung gây mất tập trung trên ứng dụng.

2]Bảng có thể tùy chỉnh

Tùy chỉnh bảng tuần hoàn

Bảng tuần hoàn thậm chí còn có tùy chọn để tùy chỉnh giao diện của bảng tuần hoàn. Bạn chỉ cần nhấp vào nút ba chấm ở cuối ứng dụng để thấy nút Tùy chỉnh. Nếu bạn nhấp vào đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn để thay đổi kích thước bảng bằng cách nhấp vào Tối đa hóa bảng, xem các nhóm gồm các phần tử khác nhau bằng cách nhấp vào Nhóm / Giai đoạn, xem tên của các phần tử bằng cách nhấp vào Tên, xem trọng lượng nguyên tử bằng cách nhấp vào Trọng lượng nguyên tử và cấu hình điện tử. Bạn có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu của mình và làm cho bảng tuần hoàn hoạt động theo ý muốn của bạn.

3]Dữ liệu chi tiết với hình ảnh

Chi tiết nguyên tố trên Bảng tuần hoàn

Khi bạn nhấp vào một phần tử cụ thể trong Bảng tuần hoàn, nó sẽ mở ra một trang mới với tất cả các chi tiết và hình ảnh của phần tử cụ thể đó. Chúng được lấy từ Wikipedia và các nguồn đáng tin cậy khác có thể giúp có thêm kiến ​​thức và hiểu chúng tốt hơn. Thậm chí còn có các liên kết được cung cấp trong trang chi tiết dưới phần Liên kết để đọc thêm về yếu tố cụ thể đó.

4]Có thể ghim một phần tử vào menu Bắt đầu

Ghim để bắt đầu bảng tuần hoàn

Nếu bạn muốn thêm lối tắt của một phần tử vào menu Bắt đầu để dễ truy cập, bảng Tuần hoàn có tùy chọn để thêm một phần tử hoặc ghim dưới dạng một ô vào Bắt đầu. Bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách nhấp vào nút ba chấm trên trang chi tiết, sau đó nhấp vào nút Ghim. Bạn sẽ thấy lời nhắc mà bạn cần nhấp vào Có để thêm phần tử làm ô vào Bắt đầu.

Đây là những tính năng khác nhau làm cho Bảng tuần hoàn nổi bật so với những người khác trên Microsoft Store.

Ứng dụng bảng tuần hoàn tốt nhất là gì?

Có nhiều ứng dụng Bảng tuần hoàn có sẵn trên Microsoft Store miễn phí và cao cấp. Chúng tôi đã làm sạch Bảng tuần hoàn bởi Phần mềm Revolution, được cung cấp miễn phí với các tính năng tốt nhất có thể giúp bạn tùy chỉnh bảng để dễ hiểu và học tập.

Một chương trình tương tác cho bảng tuần hoàn là gì?

Bảng tuần hoàn của Phần mềm Revolution là một ứng dụng bảng tuần hoàn tương tác có rất nhiều tính năng tùy chỉnh để hiểu rõ hơn và dễ học hơn. Bạn có thể nhấp vào từng phần tử để biết thêm về nó, tăng kích thước của bảng và nhấp vào các liên kết được cung cấp trong ứng dụng để đọc thêm.

Related read: Chem4Word là một Phần bổ trợ Hóa học cho Microsoft Word.

Bảng tuần hoàn

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!