The Archers 2 Mod APK 1.6.8.0.7 (Vô Hạn Tiền)

Rate this post

Sau sự thành công của The Archers. Nhà phát hành game BYV tiếp tục nghiên cứu và cho ra siêu phẩm mang tên The Archers 2. Phiên bản 2 này được xem là một phiên bản cải tiến, nâng cấp đạt đến mức hoàn hảo của thể loại game điện tử trên di động. Nhiều nhược điểm đã được khắc phục gần như là triệt để và nhiều tính năng mới đã được trang bị vào phiên bản này. Cơ bản thì lối chơi của phiên bản 2 này vẫn không có gì thay đổi là nhiều so với phiên bản cũ. Bạn vẫn được sở hữu những chiếc cung hiện đại, những mũi tên sắc bén. Chạm tay vào màn hình, kéo ngược về phía mà bạn muốn bắn. Căn mục tiêu sao cho chuẩn xác nhất và thả nhẹ một cái là kẻ địch đã bị tiêu diệt rồi. Các cấp độ khác nhau từ thấp đến cao, bạn sẽ phải vận dụng kỹ năng bắn cung của mình, biến hóa để hạ gục được các loại kẻ địch ở mọi địa hình. Lối chơi cơ bản thì cũng khá đơn giản, người chơi có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể chinh phục được trò chơi này dễ dàng. Càng lên cao bạn sẽ gặp rất nhiều xạ thủ giỏi với kỹ năng cực kì điêu luyện đấy.

Tải The Archers 2 Mod – Sử dụng cung tên tiêu diệt kẻ địch

The Archers 2 Mod, người chơi cần có kỹ năng, kiến thức về cung tên nói chung và kỹ năng bắn cung nói riêng. Trên lý thuyết có thể việc bắn cung khá dễ dàng nhưng thực tế thì nó không hề đơn giản như vậy. Kho vũ khí của game ngoài những chiếc cung tên ra thì bạn còn có những vật phẩm khác nhằm phục vụ cho quá trình chiến đấu. Ví dụ như: Bom, hồi máu, x2 tên bắn, vv…… Bạn sẽ không có được những vật phẩm này với số lượng lớn. Khi mới vào game hệ thống sẽ tặng cho bạn một số lượng nhỏ để bạn trải nghiệm. Sau khi sử dụng hết thì bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua. Trong một trận hỗn chiến thì bạn cần tập chung vào việc tiêu diệt những kẻ địch yếu nhất cho đến những kẻ địch mạnh nhất. Bởi số lượng kẻ địch rất đông, hơn nữa nếu bạn tấn công vào những kẻ địch mạnh thì chúng sẽ tấn công lại bạn và bạn sẽ rất khó chống chả. Hãy sử dụng trí thông minh của mình để hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng.

The Archers 2 mod

Kho vũ khí

Để có thể hạ gục những con quái vật, đánh bại thế lực bóng tối thì Hack The Archers 2 cung cấp cho người chơi một kho vũ khí vô cùng đa dạng. Với nhiều loại vũ khí khác nhau như: Cung tên, giáo, kiếm, rìu, vv……Một loại vũ khí sẽ có một thuộc tính, một đặc điểm riêng cũng như giá bán riêng. Vũ khí có giá càng cao thì sức tấn công càng mạnh và ngược lại. Tuy nhiên không có nghĩa là những vũ khí có giá thấp không có công dụng. Khi kẻ địch ở xa thì bạn sẽ sử dụng cung tên để có thể dễ dàng tấn công kẻ địch. Còn khi kẻ địch ở gần bạn thì rìu là sự lựa chọn hợp lí và tối ưu nhất. Hãy cố gắng hoàn thành nhiều nhiệm vụ có được nhiều tiền để có thể mang về những vũ khí mà mình yêu thích.

game The Archers 2 Mod

Nâng cấp vũ khí và nhân vật

Khi mới vào game bạn còn ở cấp độ thấp và chưa phải đối mặt với những khó khăn lớn thì việc nâng cấp vũ khí cũng như nhân vật sẽ không quá quan trọng. Khi lên cấp độ cao hơn, phải đối mặt với những con quái vật mạnh hơn, khó nhai hơn thì việc nâng cấp cho vũ khí là không thể thiếu. Bạn có thể nâng cấp cung tên để có thể bắn được xa hơn, lực bắn mạnh hơn, bắn được nhiều tên hơn, vv…..Việc sở hữu những vũ khí chất lượng tốt nhất sẽ giúp bạn dễ dàng giành được chiếc thắng hơn. Một lưu ý nhỏ cho bạn đó chính là khi nâng cấp lên thì cách sử dụng sẽ có phần thay đổi nhỏ. Vậy nên bạn cần luyện tập để làm quen với cách sử dụng vũ khí mới nhé.

Đồ họa

Nhà phát hành game BYV tập chung vào việc phát triển The Archers 2 theo xu hướng giải trí là chủ yếu. Vậy nên đồ họa của gameplay này không có quá nhiều điều nổi bật. Nhưng chạy trên nền đồ họa 3D cũng mang lại cho người chơi những trải nghiệm thực sự mãn nhãn. Tông màu chủ đạo của game là tông máu tối. Cụ thể hơn đó chính là màu đen và máu trắng, màu cam, màu đỏ, vv….. Màu đen là màu của những nhân vật, những xạ thủ bóng tối. Còn những màu còn lại là màu nền của trận đấu.

game The Archers 2 mod hack

The Archers 2 mang lại cho người chơi những trấn đấu bắn cung tọa độ vô cùng hấp dẫn. Trò chơi đòi hỏi bạn cần phải có sự khéo léo, khả năng căn góc tốt để có thể bắn chúng được những mục tiêu mà hệ thống đề ra. Nếu bạn không muốn trở thành kẻ thua cuộc thì hãy luyện tập với những chiếc cung của mình để có được kỹ năng cao hơn. Tải The Archers 2 Mod trở thành cung thủ với kỹ năng điêu luyện hàng đầu trên thế giới, hạ gục mọi kẻ địch.

https://benhviencongnghe.vn/