Sửa lỗi khởi chạy MultiVersus, Không lấy được đường dẫn của quy trình

Rate this post

Bạn có gặp phải Lỗi khởi chạy – Không lấy được đường dẫn của quá trình khi cố gắng phát MultiVersus trên PC của mình không? MultiVersus là một trò chơi chiến đấu chéo miễn phí gần đây được phát triển bởi Player First Games. Nó đã trở nên phổ biến trong giới game thủ và rất nhiều người dùng thích chơi trò chơi này. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo gặp phải Lỗi khởi chạy với thông báo lỗi Không lấy được đường dẫn của quy trình.

Lỗi này có thể được kích hoạt do nhiều lý do khác nhau. Nó có thể xảy ra nếu bạn thiếu quyền quản trị viên để khởi chạy trò chơi. Một lý do phổ biến khác cho lỗi này là phần mềm Easy Anti-Cheat (EAC) bị hỏng. Bên cạnh đó, sự can thiệp của phần mềm chống vi-rút, trình điều khiển đồ họa lỗi thời, tệp trò chơi bị hỏng, VPN được kích hoạt và xung đột ứng dụng của bên thứ ba có thể là một số nguyên nhân khác gây ra lỗi.

Bây giờ, nếu bạn là một trong những người dùng bị ảnh hưởng gặp phải lỗi tương tự khi khởi chạy MultiVersus trên PC của bạn, bài đăng này được sắp xếp cho bạn. Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến các bản sửa lỗi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi đường dẫn không thể lấy quy trình trên MultiVersus.

Sửa lỗi khởi chạy MultiVersus, Không lấy được đường dẫn của quy trình

Nếu bạn nhận được Lỗi khởi chạy “Failed to get the process’ path”Khi cố gắng chơi MultiVersus, bạn có thể thử các bản sửa lỗi bên dưới:

 1. Khởi động lại hệ thống của bạn.
 2. Phóng MultiVersus với tư cách là quản trị viên.
 3. Sửa chữa Easy Anti-Cheat (EAC).
 4. Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn.
 5. Đảm bảo rằng trình điều khiển đồ họa của bạn được cập nhật.
 6. Xác minh các tệp trò chơi của bạn.
 7. Tắt VPN của bạn.
 8. Khắc phục sự cố ở trạng thái khởi động sạch.
 9. Cài đặt lại MultiVersus.

Hãy để chúng tôi thảo luận về các giải pháp nêu trên một cách chi tiết.

1]Khởi động lại hệ thống của bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm để sửa lỗi là khởi động lại PC của mình. Có một số trục trặc tạm thời hoặc lỗi trong hệ thống của bạn do cookie, bộ nhớ cache đã lỗi thời, v.v. Trong trường hợp đó, việc khởi động lại hệ thống của bạn sẽ khắc phục được sự cố đó. Do đó, chỉ cần khởi động lại máy tính của bạn và sau đó thử khởi chạy MultiVersus để kiểm tra xem sự cố đã biến mất hay chưa.

Nếu bạn vẫn nhận được cùng một lỗi khởi chạy, có thể có một số nguyên nhân khác gây ra lỗi. Vì vậy, bạn có thể thử sửa chữa tiềm năng tiếp theo để giải quyết lỗi.

2]Khởi chạy MultiVersus với tư cách quản trị viên

Nếu việc khởi động lại PC không hiệu quả với bạn, hãy thử khởi chạy trò chơi với đặc quyền của quản trị viên. Bạn có thể gặp lỗi do thiếu đủ quyền để chạy trò chơi. Do đó, nếu tình huống có thể áp dụng, bạn sẽ có thể sửa lỗi bằng cách khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên. Ngoài ra, bạn có thể thử khởi chạy trình khởi chạy trò chơi (Steam) với quyền quản trị viên và xem lỗi có được giải quyết hay không.

Đây là thủ tục để thực hiện Steam và MultiVersus luôn chạy với tư cách quản trị viên:

 1. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã đóng cửa Steam và các quy trình liên quan.
 2. Sau đó nhấn Win+E mở File Explorer và sau đó chuyển đến Steam thư mục cài đặt. Bạn sẽ tìm thấy nó ở vị trí sau theo mặc định: C: Program Files (x86) Steam
 3. Bây giờ, nhấn nhấp chuột phải vào Steam tệp thực thi và từ menu ngữ cảnh xuất hiện, hãy nhấn vào Properties .
 4. Trong xuất hiện Properties hướng đến Compatibility .
 5. Tiếp theo, chỉ cần đánh dấu tùy chọn có tên Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên và nhấp vào Apply > OK .
 6. Sau đó, bạn cần tìm tệp thực thi của MultiVersus mà bạn sẽ tìm thấy trong thư mục cài đặt của nó. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy ứng dụng ở vị trí sau: C: Program Files (x86) Steam steamapps
 7. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào MultiVersus.exe và lựa chọn Properties .
 8. Bây giờ, hãy lặp lại các bước 4 và cho MultiVersus .
 9. Cuối cùng, hãy thử khởi chạy trò chơi và xem lỗi đã được khắc phục hay chưa.

Nếu vẫn gặp lỗi tương tự, bạn có thể thử các giải pháp tiềm năng tiếp theo để giải quyết lỗi.

Lưu ý: Để tìm thư mục cài đặt MultiVersus, hãy mở Steam , đi tới LIBRARY và nhấp chuột phải vào MultiVersus. Sau đó, chọn Properties và đi tới Tệp cục bộ. Sau đó, chỉ cần nhấn vào BROWSE LOCAL FILES để mở thư mục cài đặt của nó trên hệ thống của bạn.

3]Sửa chữa Chống gian lận Dễ dàng (EAC)

Có một số khả năng lỗi này có thể được kích hoạt do Easy Anti-Cheat (EAC) phần mềm hoặc lỗi liên quan đến nó. EAC về cơ bản được sử dụng để giảm gian lận trong trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, phần mềm EAC bị hỏng có thể gây ra rất nhiều lỗi và sự cố trong trò chơi của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể thử sửa chữa EAC và xem lỗi có biến mất hay không.

Bạn có thể làm theo các bước sau để sửa chữa EAC:

 1. Thứ nhất, mở Steam và đi tới LIBRARY để mở danh sách trò chơi của bạn.
 2. Bây giờ, nhấn nhấp chuột phải vào trò chơi MultiVersus và nhấp vào Properties .
 3. Sau đó, đi đến Local Files và nhấp vào Browse Local Files để mở thư mục cài đặt của MultiVersus trên PC của bạn.
 4. Tiếp theo, mở thư mục MultiVersus và đi đến thư mục EasyAntiCheat bằng cách nhấp đúp vào nó.
 5. Sau đó, nhấp chuột phải vào EasyAntiCheat_Setup.exe, và từ menu ngữ cảnh xuất hiện, hãy chọn Run as Administrator .
 6. Bây giờ, trên màn hình thiết lập, chỉ cần chọn MultiVersus và sau đó nhấp vào Repair Service để sửa chữa EAC.
 7. Tiếp theo, làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình sửa chữa.
 8. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại PC của bạn và chạy Steam và MultiVersus, và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết hay chưa.

Nếu sửa chữa EAC không hiệu quả với bạn, hãy thử sửa chữa tiềm năng tiếp theo để giải quyết Không lấy được đường dẫn quy trình.

4]Tắt phần mềm chống vi-rút của bạn

Bộ chống vi-rút bảo vệ quá mức của bạn có thể là thủ phạm chính đằng sau Không lấy được đường dẫn quy trình trong MultiVersus. Nó có thể ngăn trò chơi khởi chạy và gây ra lỗi. Vì vậy, để kiểm tra điều đó, bạn có thể thử tắt tạm thời phần mềm chống vi-rút của mình và sau đó khởi chạy trò chơi. Nếu lỗi không xuất hiện lại, bạn có thể chắc chắn rằng phần mềm diệt vi-rút của bạn đang gây ra lỗi.

Bây giờ, bạn không nên tắt phần mềm chống vi-rút trong khi chơi trò chơi vì nó có thể mời vi-rút và phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn. Do đó, bạn có thể thử thêm tệp thực thi trò chơi MultiVersus vào ngoại lệ, loại trừ hoặc danh sách trắng của phần mềm chống vi-rút của bạn. Điều này sẽ ngăn phần mềm chống vi-rút của bạn chặn trò chơi hoặc quá trình liên quan.

Nếu phần mềm diệt vi-rút của bạn không phải là vấn đề, bạn có thể chuyển sang bản sửa lỗi tiềm năng tiếp theo để giải quyết lỗi.

5]Đảm bảo rằng trình điều khiển đồ họa của bạn được cập nhật

Trình điều khiển đồ họa lỗi thời và bị lỗi được biết là nguyên nhân gây ra lỗi khởi chạy với trò chơi của bạn. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật trình điều khiển đồ họa trên hệ thống của mình. Để cập nhật trình điều khiển đồ họa, bạn có thể sử dụng Optional Updates . Tính năng này có thể được truy cập từ ứng dụng Settings (nhấn Win+I) Dưới Windows Update > Advanced options .

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Device Manager bằng cách sử dụng mà bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển thiết bị của mình theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải phiên bản trình điều khiển đồ họa mới nhất từ ​​trang web chính thức của nhà sản xuất thiết bị và sau đó cài đặt nó trên hệ thống của mình. Ngay cả khi sử dụng trình cập nhật trình điều khiển của bên thứ ba miễn phí để tự động cập nhật đồ họa và các trình điều khiển thiết bị khác cũng là một lựa chọn tốt.

Khi bạn đã cập nhật xong trình điều khiển đồ họa của mình, hãy khởi động lại PC và sau đó thử khởi chạy MultiVersus để kiểm tra xem lỗi có được khắc phục hay không.

6]Xác minh các tệp trò chơi của bạn

Bạn có thể gặp phải lỗi nếu tệp trò chơi bị hỏng, bị hỏng hoặc bị thiếu. Vì vậy, nếu tình huống có thể áp dụng, tất cả những gì bạn phải làm là xác minh và sửa chữa các tệp trò chơi của MultiVersus. Steam cung cấp một chức năng chuyên dụng để xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi. Nó sẽ kiểm tra các tệp bị nhiễm và thay thế chúng bằng các tệp sạch có sẵn trên máy chủ.

Để xác minh và sửa chữa các tệp trò chơi của MultiVersus trên Steam, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Steam và di chuyển đến nó LIBRARY để mở danh sách các trò chơi đã cài đặt của bạn.
 2. Bây giờ, hãy nhấn chuột phải vào tiêu đề trò chơi MultiVersus và từ menu ngữ cảnh xuất hiện, hãy chọn tùy chọn Thuộc tính.
 3. Tiếp theo, đi tới LOCAL FILES và nhấp vào VERIFY INTEGRITY OF GAME FILES .
 4. Steam sẽ bắt đầu quá trình xác minh tệp trò chơi.
 5. Khi quá trình hoàn tất, bạn có thể thử khởi chạy lại trò chơi và xem lỗi có biến mất hay không.

Nếu Lỗi đường dẫn của quy trình vẫn xuất hiện khi khởi chạy MultIVersus, bạn có thể thử bản sửa lỗi tiềm năng tiếp theo để giải quyết.

7]Tắt VPN của bạn

Nếu bạn đang sử dụng VPN, hãy thử ngắt kết nối nó và sau đó kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết chưa. VPN và Easy Anti-Cheat của bạn có thể không kết hợp tốt với nhau và do đó, gây ra lỗi. Do đó, nếu tình huống có thể áp dụng, bạn sẽ có thể sửa lỗi bằng cách tắt VPN của mình. Nếu lỗi vẫn xuất hiện, bạn có thể chuyển sang bản sửa lỗi tiềm năng tiếp theo.

8]Khắc phục sự cố ở trạng thái khởi động sạch

Một nguyên nhân khác gây ra lỗi có thể do xung đột phần mềm của bên thứ ba. Do đó, nếu tình huống có thể áp dụng, bạn có thể thử thực hiện trạng thái khởi động sạch và kiểm tra xem nó có giải quyết được lỗi hay không. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để thực hiện khởi động sạch trên Windows 11/10:

 1. Đầu tiên, nhấn Win+R mở Run và nhập msconfig vào bên trong Open đưa lên System Configuration .
 2. Bây giờ, đi tới Services và đảm bảo đánh dấu chọn Ẩn tất cả các dịch vụ của Microsoft. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không tắt bất kỳ dịch vụ thiết yếu nào của Microsoft.
 3. Sau đó, nhấp vào Disable tất cả để tắt tất cả các dịch vụ không cần thiết, sau đó nhấn Apply để áp dụng các thay đổi.
 4. Sau đó đi đến Startup bấm vào Open Task Manager và sau đó tắt tất cả các ứng dụng khởi động.
 5. Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn và thử mở MultiVersus để xem lỗi có được khắc phục hay không.

Nếu lỗi vẫn xuất hiện, chúng tôi có một bản sửa lỗi nữa cho bạn. Vì vậy, hãy chuyển sang giải pháp tiềm năng tiếp theo.

9]Cài đặt lại MultiVersus

Nếu không có cách sửa lỗi nào ở trên giúp bạn thoát khỏi lỗi, bạn có thể thử cài đặt lại trò chơi MultiVersus để sửa lỗi. Lỗi khởi chạy này có thể được kích hoạt do cài đặt trò chơi bị hỏng. Do đó, gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại trò chơi sẽ khắc phục được lỗi. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để làm như vậy:

 1. Thứ nhất, mở Steam và mở LIBRARY.
 2. Bây giờ, nhấp chuột phải vào MultiVersus và nhấp vào Manage > Uninstall .
 3. Tiếp theo, hoàn tất quá trình gỡ cài đặt bằng cách làm theo hướng dẫn được nhắc.
 4. Khi hoàn tất, hãy cài đặt lại MultiVersus trên Steam và khởi chạy nó để kiểm tra xem lỗi có được giải quyết hay không.

Hy vọng rằng, điều này sẽ khắc phục được lỗi cho bạn.

Tại sao MultiVersus không khởi chạy hoặc mở?

MultiVersus có thể không khởi chạy nếu PC của bạn không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Ngoài ra, việc thiếu quyền quản trị viên bắt buộc cũng có thể gây ra sự cố khởi chạy. Ngoài ra, hệ điều hành Windows và trình điều khiển đồ họa lỗi thời cũng có thể là một trong những lý do khiến MultiVersus không khởi chạy. Các lý do tương tự khác có thể là do lớp phủ trong trò chơi, kết nối internet yếu, sự can thiệp của phần mềm chống vi-rút và các tệp trò chơi bị hỏng.

Cách khắc phục MultiVersus không khởi chạy?

Nếu MultiVersus không khởi chạy, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để khởi chạy trò chơi. Bạn cũng có thể thử mở trò chơi với tư cách quản trị viên và xem sự cố có được giải quyết hay không. Ngoài ra, hãy cập nhật trình điều khiển đồ họa, đảm bảo không có sự cố internet, xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi của bạn, tắt các ứng dụng lớp phủ hoặc tắt phần mềm chống vi-rút của bạn để khắc phục sự cố.

Tại sao MultiVersus không hoạt động?

Máy chủ MultiVersus có thể ngừng hoạt động nếu có sự cố máy chủ ngừng hoạt động. Hoặc, có thể là trường hợp các máy chủ đang được bảo trì và do đó, hiện tại đang hoạt động. Vì vậy, để chơi game, bạn sẽ phải đợi máy chủ hoạt động trở lại.

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá Khắc phục Lỗi khởi chạy MultiVersus, Không lấy được đường dẫn của quy trình. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi windows789.com trong phần bình luận bên dưới.

Trên đây là thông tin về Khắc phục lỗi khởi chạy MultiVersus, không lấy được đường dẫn của tiến trình. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi readyadvice.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!