MSI Dragon Center không cài đặt [Fixed]

Rate this post

MSI Dragon Center là phần mềm được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị chơi game MSI. Nó cho phép người dùng giám sát và tối ưu hóa hệ thống của họ. Nếu bạn gỡ cài đặt MSI Dragon Center khỏi hệ thống của mình, bạn có thể cài đặt lại bằng cách tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang web chính thức. Một số người dùng đã báo cáo rằng họ không thể cài đặt MSI Dragon Center trên hệ thống của họ. Nếu MSI Dragon Center is not installing trên hệ thống của bạn, bạn có thể thử các bản sửa lỗi được mô tả trong bài viết này.

Cài đặt gói MSI chưa hoàn tất

MSI Dragon Center không cài đặt

Khi bạn cài đặt hoặc gỡ cài đặt phần mềm, bạn cần làm theo đúng phương pháp. Cài đặt và gỡ cài đặt không đúng cách gây ra một số vấn đề. Nguyên nhân chính của sự cố này là do quá trình gỡ cài đặt không chính xác hoặc không đúng cách. Vì vậy, cần phải xóa tất cả các dấu vết của phần mềm khỏi hệ thống của bạn và thử lại. Ngoài điều này ra, có những nguyên nhân khác cũng có thể gây ra vấn đề này. Chúng tôi đã liệt kê một số giải pháp khả thi để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn gặp phải sự cố này, hãy xem qua các phương pháp khắc phục sự cố này để khắc phục sự cố.

  1. Chạy như quản trị viên
  2. Loại bỏ tất cả các chất còn sót lại và thử lại
  3. Tắt tạm thời chương trình chống vi-rút của bạn
  4. Tạo tài khoản người dùng mới

Hãy xem tất cả các bản sửa lỗi này một cách chi tiết.

1]Chạy với tư cách quản trị viên

Một số chương trình yêu cầu đặc quyền quản trị để được cài đặt hoặc hoạt động trên thiết bị Windows. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử chạy tệp trình cài đặt với tư cách quản trị viên và xem nó có được cài đặt lần này hay không. Để làm như vậy, hãy nhấp chuột phải vào tệp trình cài đặt MSI Dragon Center và chọn Run as administrator.

2]Loại bỏ tất cả các chất còn lại và thử lại

Khi chúng tôi gỡ cài đặt phần mềm, phần mềm còn lại trên hệ thống của chúng tôi. Đôi khi, những phần thừa này gây ra sự cố trong khi cài đặt lại phần mềm. Theo phản hồi của những người dùng gặp sự cố này, sự cố xảy ra do tồn dư của MSI Dragon Center.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào của bên thứ ba để gỡ cài đặt hoàn toàn SDK MSI khỏi hệ thống của mình. Revo Uninstaller là phần mềm miễn phí sẽ giúp bạn gỡ cài đặt MSI SDK và loại bỏ tất cả các phần còn lại của nó khỏi hệ thống của bạn, bao gồm cả các mục trong Windows Registry. Cài đặt Revo Uninstaller và chạy nó để xóa hoàn toàn SDK MSI và Dragon Center khỏi hệ thống của bạn.

Sau khi trình gỡ cài đặt Revo hoàn thành nhiệm vụ, hãy đóng nó và khởi động lại hệ thống của bạn. Truy cập trang web MSI và tải xuống phiên bản mới nhất của MSI Dragon Center. Bây giờ, bạn sẽ có thể cài đặt nó.

3]Vô hiệu hóa tạm thời chương trình chống vi-rút của bạn

Đôi khi, phần mềm chống vi-rút ngăn phần mềm chính hãng cài đặt trên máy tính Windows. Điều này xảy ra khi phần mềm chống vi-rút coi chương trình là mối đe dọa đối với hệ thống của bạn. Nếu bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba, nó có thể xung đột với trình cài đặt MSI do đó trình cài đặt này không được cài đặt trên hệ thống của bạn. Trong trường hợp này, hãy tắt phần mềm chống vi-rút của bạn và sau đó cài đặt MSI Dragon Center. Nếu quá trình cài đặt hoàn tất thành công, bạn có thể bật lại chương trình chống vi-rút của mình.

4]Tạo tài khoản người dùng mới

Bạn có thể thử một điều nữa. Tạo tài khoản người dùng mới trên hệ thống Windows 11/10 của bạn và sau đó thử cài đặt MSI Dragon Center từ tài khoản đó. Nó có thể giúp.

tạo tài khoản người dùng mới cửa sổ 11

Để tạo tài khoản người dùng mới, hãy làm theo hướng dẫn được cung cấp bên dưới:

  1. Mở Cài đặt Windows 11/10.
  2. Đi đến “Accounts > Family & other users. ”
  3. Bên dưới Other usersnhấp vào Add account và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Khi bạn được nhắc nhập ID email của người đó, hãy nhấp vào I don’t have this person’s sign-in information.
  4. Bây giờ, hãy nhấp vào Add a user without Microsoft Account.

Sau khi tạo tài khoản người dùng mới, nhấp chuột phải vào Bắt đầu và chuyển đến “Shut down or sign out > Sign out”Và đăng nhập vào tài khoản người dùng mới. Bây giờ, hãy chạy tệp trình cài đặt.

Read: MSI Afterburner không phát hiện GPU trên Windows 11/10.

Tại sao tôi không thể cài đặt Dragon Center?

Nguyên nhân chính của vấn đề này là dư lượng hoặc phần còn lại của MSI SDK. Để giải quyết vấn đề này, bạn phải xóa hoàn toàn SDK MSI và Dragon Center khỏi hệ thống của mình. Để làm như vậy, bạn có thể cài đặt phần mềm gỡ cài đặt chương trình miễn phí có trong Windows Registry của bạn và xóa tất cả các mục nhập được tạo bởi MSI Dragon Center. Sau khi loại bỏ tất cả các phần còn lại, MSI Dragon Center của bạn sẽ được cài đặt.

MSI Dragon Center được cài đặt ở đâu?

MSI Dragon Center được cài đặt trên ổ C của bạn bên trong thư mục Program Files (x86). Để định vị nó, hãy mở File Explorer và đi đến đường dẫn sau:

Vị trí MSI Dragon Center trên Windows

C:Program Files (x86)

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy thư mục MSI.

Tôi hi vọng cái này giúp được.

Read next: Cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển Bo mạch chủ MSI cho Windows.

MSI Dragon Center không cài đặt

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!