Máy quét chống vi-rút theo yêu cầu độc lập cho Windows 10

Mặc dù hầu hết chúng ta có thể có phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính Windows 10/8/7 của chúng tôi, đôi khi có thể có nghi ngờ, nơi bạn có thể muốn có ý kiến ​​thứ hai. Trong khi một người luôn có thể ghé thăm máy quét chống vi-rút trực tuyến từ phần mềm bảo mật nổi tiếng để quét PC của một người – hoặc quét một tệp cụ thể bằng máy quét phần mềm độc hại trực tuyến sử dụng nhiều công cụ chống vi-rút, một số thích cài đặt cục bộ máy quét vi-rút theo yêu cầu độc lập.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thấy một số trình quét chống vi-rút theo yêu cầu, miễn phí theo ý kiến ​​thứ hai mà bạn có thể sử dụng. Một số trong số chúng là độc lập, trong khi một số trong số chúng, bạn có thể cần phải cài đặt. Trước tiên, hãy để chúng tôi xem xét các trình quét vi rút độc lập.

Máy quét chống vi-rút độc lập miễn phí

Dưới đây là một số trình quét chống vi-rút độc lập. Bạn không cần phải cài đặt chúng. Chỉ cần tải xuống toàn bộ tệp và chạy quá trình quét. 10 đầu tiên là di động trong khi những cái khác cần được cài đặt nhưng có thể được sử dụng theo yêu cầu-

 1. Máy quét an toàn của Microsoft
 2. Dr.WEB CureIt
 3. ClamWin Portable Free Antivirus
 4. Công cụ diệt vi-rút Kaspersky
 5. Norman Malware Cleaner
 6. Ứng dụng Metascan
 7. Avira PC Cleaner
 8. eScanAV Anti-Virus Toolkit MWAV
 9. Công cụ diệt vi rút Sophos
 10. Bộ công cụ khẩn cấp Emsisoft
 11. Malwarebytes ‘Anti-Malware Miễn phí
 12. Windows Defender Ngoại tuyến
 13. Emsisoft Anti-Malware
 14. Phần mềm diệt phần mềm độc hại EMCO.

1]Máy quét an toàn của Microsoft


Các Máy quét an toàn của Microsoft là một công cụ bảo mật có thể tải xuống miễn phí cho người dùng Windows và cung cấp tính năng quét theo yêu cầu và giúp loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác. Microsoft Safety Scanner sẽ hết hạn sau 10 ngày kể từ khi được tải xuống.

2]Dr.WEB CureIt

dr-web-chữait


Dr.Web CureIt! là một trong những máy quét tốt để sử dụng khi bạn cảm thấy cần ý kiến ​​thứ hai. Phiên bản mới nhất cũng quét tìm rootkit và BIOS cho Bioskit. Các tính năng quét tùy chỉnh nâng cao của nó cho phép quét bộ nhớ máy tính, các cung khởi động, đối tượng khởi động, v.v. Bạn có thể lấy nó đây. Đó là bản tải xuống 109MB.

3]ClamWin Portable Free Antivirus

ClamWin là một chương trình Chống vi-rút miễn phí cho Microsoft Windows. ClamWin Free Antivirus không bao gồm trình quét thời gian thực khi truy cập. Bạn cần quét tệp theo cách thủ công để phát hiện vi-rút hoặc phần mềm gián điệp. Tải phiên bản di động đây.

4]Công cụ diệt vi-rút Kaspersky

Kaspersky Virus Removal Tool là một phần mềm di động theo yêu cầu miễn phí, được thiết kế để quét các tệp bị nhiễm và phần mềm độc hại cũng như khử trùng máy tính. Ứng dụng không cung cấp tính năng cập nhật cơ sở dữ liệu chống vi-rút. Nó là một tải xuống khoảng 130MB. Bạn cần đăng ký đây đầu tiên để có quyền truy cập vào liên kết tải xuống.

5]Trình dọn dẹp phần mềm độc hại Norman

Norman Malware Cleaner là một loại bỏ phần mềm độc hại theo yêu cầu độc lập khác mà không cần cài đặt. Nó có thể phát hiện và loại bỏ vi-rút cũng như tất cả các loại phần mềm độc hại khác khỏi máy tính của bạn. Bạn cần cung cấp ID email của mình để nhận được liên kết tải xuống đây.

6]Ứng dụng Metascan

Ứng dụng Metascan dành cho các thiết bị đầu cuối chạy Windows 8, Windows 7 và Windows Vista. Nó là một ứng dụng máy chủ để quét các tập tin với nhiều phần mềm chống vi-rút.

7]Avira PC Cleaner

Avira PC Cleaner cũng là một phần mềm quét phần mềm độc hại khác cho hệ điều hành Windows.

8]Bộ công cụ chống vi-rút eScanAV MWAV

eScanAV Anti-Virus Toolkit (MWAV) là một phần mềm miễn phí cho phép bạn quét và loại bỏ vi-rút đã phát hiện, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, rootkit và bất kỳ phần mềm độc hại nào khác. Nó là một công cụ di động không cần cài đặt.

9]Công cụ diệt vi rút Sophos

Công cụ diệt vi rút Sophos bao gồm các tính năng bảo mật tương tự có sẵn trong giải pháp Bảo vệ người dùng cuối Sophos của chúng tôi – Quét và dọn dẹp bộ nhớ người dùng, Quét và dọn dẹp bộ nhớ Kernel và Quét tệp.

10]Bộ khẩn cấp Emsisoft

Bộ công cụ khẩn cấp Emsisoft là một phần mềm chống phần mềm độc hại di động miễn phí với công cụ kép. Máy quét chống vi-rút theo yêu cầu độc lập này bao gồm bốn công cụ mạnh mẽ.

Hầu hết các trình quét vi-rút theo yêu cầu độc lập không cung cấp các bản cập nhật tự động, bạn phải tải xuống các phiên bản mới nhất theo cách thủ công. Tuy nhiên, eScanAV Anti-Virus Toolkit (MWAV) chỉ cho phép bạn cập nhật các định nghĩa, ngay cả khi nó có tính di động.

Máy quét chống vi-rút miễn phí theo yêu cầu

Những máy quét chống vi-rút theo yêu cầu này không phải là ứng dụng di động như được hiểu – nghĩa là chúng cần được cài đặt.

11]Malwarebytes ‘Anti-Malware miễn phí

Malwarebytes ‘Anti-Malware là một trình quét vi-rút theo yêu cầu phổ biến có thể phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại mà ngay cả các ứng dụng chống vi-rút và phần mềm độc hại nổi tiếng nhất cũng không phát hiện được. Malwarebytes ‘Anti-Malware Miễn phí phiên bản, tuy nhiên, không bao gồm bảo vệ thời gian thực, quét theo lịch trình và cập nhật theo lịch trình. Tuy nhiên, bạn có thể cập nhật chương trình theo cách thủ công.

12]Windows Defender ngoại tuyến

Công cụ ngoại tuyến của Windows Defender là tên mới của Microsoft Standalone System Sweeper. Mục đích của phiên bản ngoại tuyến là giúp khởi động PC bị nhiễm và thực hiện quét ngoại tuyến theo yêu cầu để giúp xác định và xóa rootkit cũng như phần mềm độc hại nâng cao khác. Nó cũng có thể được sử dụng trong các trường hợp phần mềm chống vi-rút không cài đặt được chương trình được cài đặt không thể phát hiện hoặc xóa phần mềm độc hại khỏi máy tính.

13]Emsisoft Anti-Malware

Emsisoft Anti-Malware phát hiện Phần mềm gián điệp, Trojan, Backdoor, Worms, Dialers, Bots, Dialers, Adware, Keylogger và rất nhiều loài gây hại phá hoại khác, gây nguy hiểm khi lướt web. Sau khi cài đặt, nó hoạt động như một phiên bản đầy đủ trong 30 ngày, sau đó nó sẽ chuyển sang một máy quét theo yêu cầu miễn phí. Chế độ phần mềm miễn phí vẫn cho phép bạn quét và làm sạch các ổ nhiễm trùng, nhưng nó không cung cấp bất kỳ biện pháp bảo vệ thời gian thực nào để bảo vệ khỏi các ổ nhiễm mới. Nó bao gồm hai công cụ quét, công cụ thứ hai được cung cấp bởi BitDefender. Máy quét kép thực sự nhanh hơn và nhẹ hơn nhiều so với hầu hết các sản phẩm động cơ đơn.

14]Kẻ hủy diệt phần mềm độc hại EMCO

EMCO Malware Destroyer là một phần mềm chống vi-rút quan điểm thứ hai miễn phí khác với công cụ quét tốc độ cao. Nó giúp bạn tổ chức bảo vệ phần mềm độc hại cá nhân và tìm và tiêu diệt các mối đe dọa khác nhau một cách hiệu quả.

Có nhiều!

 1. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra bầy đàn, một phần mềm quét phần mềm độc hại theo yêu cầu, miễn phí dựa trên đám mây mới dành cho Windows, được hỗ trợ bởi 68 công cụ chống phần mềm độc hại.
 2. Bộ công cụ chống mối đe dọa của Trend Micro là một trình quét và xóa phần mềm độc hại thứ hai độc lập khác sẽ giúp loại bỏ phần mềm độc hại Boot, MBR.
 3. Zemana AntiMalware Miễn phí là một cái khác miễn phí ý kiến ​​thứ hai chống vi-rút bạn muốn kiểm tra.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ một số máy quét chống vi-rút theo yêu cầu, vui lòng chia sẻ liên kết của nó bên dưới trong phần nhận xét.

Truy cập vào đây nếu bạn đang tìm kiếm độc lập miễn phí Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại để loại bỏ vi rút và phần mềm độc hại phức tạp lây nhiễm.

 • Thẻ: Chống phần mềm độc hại, AntiVirus

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!