Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Tài Khoản Office 365 Đơn Giản, Nhanh Chóng

Rate this post

Office 365 là phiên bản Office nâng cao và là con át chủ bài của nhà Microsoft được tích hợp công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối iCacsnternet. 

Bài viết này Benhviencongnghe.vn sẽ hướng dẫn bạn thay đổi mật khẩu Office 365 chỉ với vài thao tác đơn giản để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

doi-mat-khau-tai-khoan-office-365-toolmienphi-com
Đổi Mật Khẩu Tài Khoản Office 365 – Benhviencongnghe.vn

Office 365 là gì?

Office 365 tăng sức mạnh cho công cụ vẽ

Office 365 được xem là công cụ trợ lý đắc lực vì tính hữu dụng cao thông qua cách thức chia sẻ và thao tác trực tiếp lên dữ liệu, đem lại năng suất làm việc cao nhất cho người sử dụng. 

Office 365 sẽ tự động cập nhật các tính năng mới trên tài khoản của bạn chỉ với một lần đăng ký. Đăng ký sử dụng Office 365 ngay để trải nghiệm một hệ sinh thái Microsoft cùng những tiện ích hiện đại nhất.  

Bộ Office 365 gồm các ứng dụng tiêu biểu như: Word, Excel. PowerPoint, Microsoft Teams và nhiều ứng dụng khác, giúp rút ngắn các thao tác thừa  và tiết kiệm tối đa thời gian trong công việc. 

Cách đổi mật khẩu Office 365 đơn giản nhất

Để đổi mật khẩu cho tài khoản Office 365, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé! 

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://office.com, sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn một h bình thường.  

Bước 2: Sau khi quá trình đăng nhập thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện trang chủ của Office 365 . Bạn tìm và chọn vào biểu tượng răng cưa ở phía trên bên phải màn hình. 

Bước 3: Bạn tìm đến mục Password (Mật khẩu), nhấp chọn vào dòng Change your password (thay đổi mật khẩu của bạn).

Bước 4: Bạn tiến hành điền hết tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu

Trong đó:

  • Old password: Điền mật khẩu cũ ( mật khẩu bạn vừa sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Office 365 của mình)
  • Create new password: Điền mật khẩu mới mà bạn muốn đổi 
  • Confirm new password: Điền lại mật khẩu mới một lần nữa để hệ thống xác nhận. 

Bước 5: Bấm nút submit để kết thúc quá trình đặt mật khẩu mới cho tài khoản Office 365 bạn sở hữu.

Bước 6: Tài khoản của bạn sẽ bị thoát ra ngay sau khi mật khẩu mới được hệ thống cập nhật lên.  Lúc này bạn chỉ cần đợi một lát và đăng nhập lại bằng mật khẩu mới bạn vừa thay đổi. 

Lưu ý:

– Mật khẩu bạn dùng phải tối thiểu 10 ký tự bao gồm cả chữ số và ít nhất 1 ký tự đặc biệt.

– Mật khẩu mới sẽ có hiệu lực sau 5p từ khi có thông báo rằng thao tác đổi mật khẩu đã thành công.

– Sau 90 ngày nên đổi mật khẩu một lần để tránh bị xâm nhập tài khoản bất hợp pháp.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Office 365

Bước 1:

Bạn truy cập link Office 365 theo link bên cạnh: Link truy cập Office 365

Khi quá trình đăng nhập không thành công, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây. Bạn nhấn chọn Can’t access your account? để lấy lại mật khẩu của mình

Reset mật khẩu

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thiết lập lại mật khẩu Reset your password, bạn nhập những thông tin yêu cầu. Tại thanh trắng trên cùng bạn nhập ID Office 365, thanh trắng bên dưới thì nhập mã ký tự ở bên cạnh. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Nhập lại ID

Bước 3: Microsoft sẽ gửi tới email đăng ký Office 365 lúc trước một email để reset lại mật khẩu, bạn nhấn nút Reset Password để tiến hành đặt lại mật khẩu mới.

Reset lại mật khẩu

Benhviencongnghe.vn đã hướng dẫn bạn các thao tác đổi mật khẩu và lấy lại mật khẩu cho tài khoản Office 365. Thật đơn giản đúng không nào? 

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía dưới, chúng mình sẽ giải đáp nó trong thời gian nhanh nhất. Theo dõi website thường xuyên để có thể biết thêm nhiều mẹo công nghệ bổ ích nhé!

#Bệnh Viện Công Nghệ