Goose Goose Duck APK 2.04.00

Rate this post

Tham gia trò chơi Goose Goose Duck Mod để hoá thân thành ngỗng hoặc vịt. Với nhiệm vụ đồng hành cùng những con vật cùng loài để loại bỏ những con vật khác. Tuỳ thuộc vào con vật bạn nhập vai thành, trong mỗi màn chơi. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ của con vật đó. Tìm mọi cách để loại bỏ những con vật khác loài. Trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật.

Với sự tham gia của nhiều người chơi, trong vai trò của con ngỗng hoặc con vịt. Sẽ thi đấu và cạnh tranh với nhau trong quá trình diễn ra những màn chơi. Đặc biệt, với chế độ chơi trực tuyến. Bạn sẽ được đồng hành cùng đồng đội để cạnh tranh với những người chơi khác. Trong một không gian mở, có thể tự do di chuyển tới bất kỳ đâu. Khám phá và tìm kiếm manh mối về những con vật khác loài. Loại bỏ chúng khỏi cuộc chơi để có thể giành chiến thắng.

Tải Goose Goose Duck Mod – Cuộc Cạnh Tranh Của Phe Ngỗng Và Phe Vịt

Câu chuyện của Goose Goose Duck Mod xoay quanh hai loài vật, gồm ngỗng và vịt. Với bối cảnh mở ra trên một con tàu rộng lớn. Gồm rất nhiều khu vực khác nhau để bạn khám phá. Tại đây, phe ngỗng đang cố gắng tìm mọi cách để sửa chữa con tàu. Mong muốn nó hoạt động trở lại để có thể sống sót. Bên cạnh đó, phe giả mạo gồm những con vịt.

Đang tìm cách ngăn chặn những con ngỗng, không để chúng sửa chữa tàu. Nhiệm vụ của phe vịt trà trộn vào phe ngỗng, với âm mưu giết hại toàn bộ phe ngỗng. Đặc biệt, phe vịt có khả năng cải trang và ẩn nấp một cách rất kỹ lưỡng. Khiến cho những con ngỗng rất khó phát hiện. Giờ đây, để có thể sống sót trước âm mưu ác độc của phe vịt. Phe ngỗng sẽ phải bỏ phiếu để loại bỏ những con vịt đang cải trang thành ngỗng.Game Goose Goose Duck Mod

Nhiệm vụ theo vai trò, lối chơi, loại bỏ phe địch

Bắt đầu bước vào cuộc chơi của Goose Goose Duck Mod. Bạn sẽ hoá thân thành ngỗng hoặc vịt. Sau đó sẽ phải thực nhiệm vụ tương ứng với vai trò của mình. Với lối chơi diễn ra theo phong cách mở. Trên con tàu rộng lớn, bạn có thẻ di chuyển tới các khoang. Tìm kiếm những manh mối và thu thập các vật phẩm. Với mục đích loại bỏ những con vật khác loài.

Trong quá trình chơi, mỗi con vật có một vai trò riêng. Cuộc chơi sẽ kéo dài cho tới khi một trong hai phe, ngỗng hoặc vị bị loại bỏ hoàn toàn. Để có thể giành chiến thắng trong cuộc chơi. Nếu phe bạn thuộc bên ngỗng sẽ phải tìm cách loại bỏ những kẻ giả mạo. Ngược lại, nếu thuộc phe vịt, sẽ phải cải thang và tìm cách giết toàn bộ phe ngỗng. Sau khi cuộc chơi kết thúc, dựa trên số điểm đạt được của phe bạn. Từ đó sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Tai Goose Goose Duck Mod

30 loài vật, vai trò riêng

Goose Goose Duck Mod cung cấp hơn 30 loài vật. Mỗi loài vật có khả năng riêng, cũng như vai trò cần phải thực hiện trong các cuộc chơi. Ví dụ vịt chuyên nghiệp, khi tới gần một xác chết sẽ tự động báo cáo sự việc. Vịt biến hình, có thể cải trang thành những con vật khác. Ngỗng rình mò, có thể ẩn nấp trong mọi ngõ ngách. Kền kền, có khả năng ăn xác của một con vật đã bị giết. Ngỗng Birdwatcher có thể nhìn xuyên tường, nhưng lại bị hạn chế về tầm nhìn thông thường.

Ngỗng cảnh sát, với khả năng có thể giết bất kỳ con vật nào. Nhưng nếu giết phải ngỗng sẽ bị chết. Còn rất nhiều con vật với các vai trò và khả năng riêng đang chờ bạn khám phá. Tuỳ thuộc vào từng con vật bạn nhập vai. Cùng với phe kẻ mạo danh hoặc phe sửa chữa tàu trong mỗi màn chơi. Bạn cần phải tuân thủ luật chơi để có thể giành chiến thắng.

Download Goose Goose Duck Mod

5 chế độ chơi

Hiện tại, Goose Goose Duck Mod có 5 chế độ chơi chính. Bao gồm Goose Hunt, Trick or Treat, Dine & Dash, Classic và Classic +. Mỗi chế độ mở ra những màn chơi theo quy tắc riêng. Classic là chế độ cơ bản, với các quy tắc mặc định, đã được thiết lập sẵn. Chế độ Classic +, cho phép người chơi điều chỉnh một số quy tắc để tự trải nghiệm. Chế độ Goose Hunt diễn ra theo lối chơi đuổi bắt.

Một con vịt xuất hiện, tìm cách giết toàn bộ ngỗng trên tàu. Trong vai con vịt, bạn sẽ phải giết toàn bộ ngỗng trước khi thời gian kết thúc. Ngược lại, trong vai ngỗng, bạn cần phải tìm cách chạy trốn. Chế độ Dine & Dash diễn ra trong thời gian thực. Vịt sẽ cải trang thành ngỗng và tìm mọi cách để giết ngỗng trong thời gian giới hạn. Cuối cùng là chế độ Trick or Treat. Vịt sẽ biến thành kẻ sát nhân, ngỗng sẽ hoá thành người thường.

Goose Goose Duck Mod

Trong tựa game Goose Goose Duck Mod có tổng cộng 5 bản đồ chính. Bao gồm Nexus Colony, Mallard Manor, Mothership, Black Swan và S.S. Mỗi bản đồ mở ra nhiều khu vực khác nhau. Với các chủ đề riêng biệt, môi trường độc đáo. Đồng thời, trong mỗi bản đồ xuất hiện nhiều đồ vật để bạn có thể tìm kiếm.

Tận dụng những đồ vật tìm được trong bản đồ, sau khi giải đố thành công. Sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn. Có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm. Hoặc tìm ra con vật đang giả mạo để tiêu diệt.

https://benhviencongnghe.vn/