FBCacheView: Xem hình ảnh Facebook được lưu trữ trong Bộ nhớ cache của trình duyệt

Rate this post

Không thể tìm thấy hình ảnh bạn đã thấy vài ngày trước trên Facebook? Đừng lo lắng, FBCacheView có thể giúp bạn tìm và lưu hình ảnh đã lưu trong bộ nhớ cache của trình duyệt web của bạn. FBCacheView là một công cụ Windows miễn phí giúp quét bộ nhớ cache của trình duyệt web của bạn và liệt kê những hình ảnh mà bạn đã xem trên Facebook trước đó. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows, từ Windows XP đến Windows 10.

xem bộ nhớ cache fb

FBCacheView – Tìm và lưu hình ảnh Facebook được lưu vào bộ nhớ cache

Công cụ này giúp bạn xem tất cả các hình ảnh Facebook như ảnh hồ sơ, ảnh đã tải lên và thậm chí cả những ảnh đã đăng trên dòng thời gian của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến bao gồm Google Chrome, Internet Explorer và Mozilla Firefox.

Sau khi tải xuống hệ thống của bạn, bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ ngay sau khi chạy tệp thực thi – FBCacheView.exe. Sau đó, chương trình sẽ tự động bắt đầu tìm kiếm những hình ảnh được chia sẻ trên Facebook và cả những hình ảnh ẩn trong bộ nhớ trình duyệt của bạn.

Quá trình quét hoàn tất sau vài phút và bạn có thể thấy danh sách tất cả hình ảnh trong các tệp bộ nhớ cache của các trang web Facebook của mình.

Chương trình hiển thị thông tin chi tiết các hình ảnh như:

  • URL của hình ảnh trên Facebook
  • Trình duyệt web nơi lưu trữ tệp hình ảnh Facebook được chỉ định
  • Loại hình ảnh
  • Ngày và giờ khi bạn đã tải hình ảnh đó lên Facebook
  • Ngày/giờ cuối cùng bạn truy cập hình ảnh cụ thể đó trên Facebook
  • Hình ảnh bên ngoài được lấy từ các trang web khác
  • Kích thước tệp của hình ảnh
  • Đường dẫn đầy đủ của hình ảnh trong bộ nhớ cache của trình duyệt Web của bạn

Hơn nữa, bạn có thể xem trước các hình ảnh trong ngăn dưới bằng cách chọn bất kỳ URL nào được hiển thị trong ngăn trên của chương trình. Bạn cũng có thể lưu các URL hình ảnh dưới dạng tệp văn bản trong hệ thống máy tính của mình. Chương trình cũng cho phép bạn lưu các mục nhập dưới dạng báo cáo HTML và sao chép các chi tiết dưới dạng văn bản thuần túy để bạn có thể dán và lưu nó ở đâu đó trong hệ thống máy tính của mình để tham khảo trong tương lai.

FBCacheView là một tiện ích miễn phí và cũng có thể di động. Bạn có thể lưu trữ phần mềm miễn phí trong bất kỳ ổ đĩa di động nào để sử dụng trong bất kỳ hệ thống máy tính nào của mình. Cần phải đề cập ở đây rằng công cụ sẽ không hoạt động nếu bạn đã đặt trình duyệt của mình xóa bộ nhớ cache sau khi đóng nó. Ngoài ra, bạn cần đóng tất cả các trình duyệt của mình để sử dụng FBCacheView.

Bạn có thể tải xuống FBCacheView từ đây và sử dụng nó để xem các hình ảnh Facebook được lưu trong bộ nhớ cache của trình duyệt.

  • Thẻ: Facebook, Hình ảnh

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!