Chuyển đổi EML sang PDF bằng các công cụ và phần mềm trực tuyến miễn phí này

Rate this post

bạn có muốn convert EML files to PDF format trên PC Windows của bạn? EML (Electronic Mail Format) là một định dạng tệp tiêu chuẩn lưu trữ các thư email được lưu trữ trong giao thức Định dạng Thư Internet. Nó được hỗ trợ bởi nhiều ứng dụng email khác nhau, bao gồm SeaMonkey, Mozilla Thunderbird, Apple Mail, Microsoft Outlook Express, v.v … Tuy nhiên, để xem hoặc chuyển đổi tệp EML trên Windows PC, bạn cần một ứng dụng đặc biệt hỗ trợ định dạng.

Nếu bạn muốn lưu thư email từ tệp EML sang định dạng tài liệu như PDF, bài đăng này là dành cho bạn. Ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều phần mềm miễn phí và công cụ trực tuyến cho phép bạn chuyển đổi định dạng EML sang PDF trên Windows 11/10. Vì vậy, không cần phải lo lắng nhiều, hãy cùng chúng tôi kiểm tra các trình chuyển đổi EML sang PDF miễn phí này.

Chuyển đổi EML sang PDF bằng các công cụ và phần mềm trực tuyến miễn phí này

Dưới đây là các công cụ và phần mềm trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi EML sang PDF trên PC chạy Windows:

 1. Công cụ chuyển đổi email sang PDF
 2. Zamzar
 3. docupub.com
 4. CubexSoft EML sang PDF Converter
 5. Trình xem thư Coolutils
 6. Xtraxtor

1]Công cụ chuyển đổi email sang PDF

Email to PDF Converter là phần mềm mã nguồn mở miễn phí chuyên dụng để chuyển đổi các tệp EML sang định dạng PDF. Vì nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp EML sang PDF cùng một lúc. Ưu điểm của việc sử dụng phần mềm này là nó cũng cho phép bạn trích xuất các tệp đính kèm từ các tệp EML nguồn. Tất cả văn bản, hình ảnh và các tệp đính kèm khác sẽ được trích xuất và lưu trong một thư mục riêng ở định dạng gốc của chúng.

Quá trình sử dụng bộ chuyển đổi này rất dễ dàng. Dưới đây là các bước để làm theo:

 1. Trước tiên, bạn cần tải xuống và sau đó cài đặt nó trên PC của mình.
 2. Bây giờ, khởi động ứng dụng và thêm các tệp EML nguồn hoặc một thư mục chứa các tệp nguồn vào đó.
 3. Tiếp theo, nếu bạn muốn thêm tiêu đề email vào PDF đầu rabật hộp kiểm tương ứng.
 4. Sau đó, bạn cũng có thể bật Extract Attachments Nếu cần thiết.
 5. Cuối cùng, nhấn Start Conversion và nó sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi hàng loạt EML sang PDF.

Các tệp PDF đầu ra sẽ được lưu ở cùng một vị trí với các tệp EML nguồn của bạn.

Đây là một công cụ chuyển đổi EML sang PDF rất đẹp và dễ sử dụng cho phép bạn thực hiện chuyển đổi hàng loạt. Bạn có thể tải xuống từ GitHub.

2]Zamzar

Zamzar là một công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi EML sang PDF. Sử dụng gói miễn phí của nó, bạn có thể chuyển đổi một số tệp EML hạn chế sang định dạng PDF cùng một lúc. Nó thậm chí còn cho phép bạn chuyển đổi các tệp EML được lưu trên tài khoản đám mây của bạn như Box, GoogleDrive, Dropbox và OneDrive. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi các tệp EML sang các định dạng khác bao gồm PST, HTML, Hình ảnh, RTF, TXT, v.v.

How to convert EML to PDF online?

Dưới đây là các bước chính để chuyển đổi tệp EML sang PDF trực tuyến bằng Zamzar:

 1. Đầu tiên, hãy truy cập trang web của nó nơi đây và tải lên các tệp EML nguồn.
 2. Bây giờ, hãy đặt định dạng đầu ra thành PDF.
 3. Tiếp theo, nhấn nút Chuyển đổi và nó sẽ bắt đầu chuyển đổi các tệp EML của bạn sang PDF.
 4. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ có thể tải xuống các tệp PDF kết quả.

Đây là một công cụ chuyển đổi EML sang PDF trực tuyến tốt mà bạn có thể sử dụng miễn phí với các tính năng hạn chế.

3]docupub.com

docupub.com là một công cụ chuyển đổi tài liệu trực tuyến miễn phí mà bạn có thể chuyển đổi EML sang PDF trực tuyến. Nó cho phép bạn chuyển đổi một tệp EML cùng một lúc. Ngoài ra, kích thước tệp đầu vào tối đa có thể là 24 MB. Nó cũng cung cấp tính năng gửi tệp PDF đầu ra qua email sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Hãy để chúng tôi kiểm tra các bước chuyển đổi ngay bây giờ:

 1. Đầu tiên, mở docupub.com và chọn định dạng đầu ra là PDF.
 2. Bây giờ, hãy thiết lập cấu hình đầu ra bao gồm khả năng tương thích (phiên bản PDF), tự động xoay trang hay không và độ phân giải.
 3. Tiếp theo, chọn tệp EML nguồn từ PC của bạn.
 4. Sau đó, chọn Phương thức phân phối từ Chờ chuyển đổi trong trình duyệt và Gửi liên kết đến tài liệu qua Email cho tôi.
 5. Cuối cùng, nhấn nút Tải lên & Chuyển đổi và nó sẽ bắt đầu chuyển đổi tệp EML của bạn sang PDF.

Bạn có thể tải xuống tệp PDF kết quả sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

4]CubexSoft EML sang PDF Converter

Chuyển đổi EML sang PDF

Một phần mềm khác bạn có thể sử dụng là CubexSoft EML to PDF Converter. Như tên gọi của nó, nó là một ứng dụng máy tính để bàn miễn phí chuyên dụng để chuyển đổi EML sang PDF. Nó hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra khác nhau để chuyển đổi các tệp EML của bạn. Một số định dạng này bao gồm PST, MBOX, RTF, DOC, DOCx, MHT, Thunderbird, v.v.

Bạn cũng có thể chuyển đổi nhiều tệp EML sang định dạng PDF cùng một lúc. Tuy nhiên, trong phiên bản miễn phí của nó, bạn có thể chuyển đổi tối đa 2 thư cho mỗi thư mục cùng một lúc.

Để sử dụng nó, hãy tải xuống từ nơi đây và sau đó cài đặt nó trên PC của bạn. Sau đó, khởi chạy phần mềm và nhấp vào nút Thêm tệp để nhập nhiều tệp EML hoặc một thư mục chứa tệp nguồn.

Sau đó, nhấn nút Xuất từ ​​thanh công cụ chính của nó. Trong cửa sổ hộp thoại mới mở, đặt định dạng đầu ra thành PDF và tùy chỉnh các tùy chọn PDF khác nhau như cài đặt trang, lưu tất cả email trong một tệp PDF, v.v.

Bạn cũng có thể extract the attachments from the EML input files riêng biệt hoặc trong cùng một tệp PDF. Nếu cần, bạn có thể lọc ra các email bằng cách sử dụng các tùy chọn lọc nâng cao như phạm vi ngày, chủ đề, đến, từ và hơn thế nữa. Cuối cùng, cung cấp vị trí đầu ra và nhấn nút Chuyển đổi để bắt đầu chuyển đổi.

Đây là một phần mềm chuyển đổi EML sang PDF miễn phí tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn cũng có thể mua phiên bản chuyên nghiệp của nó trong trường hợp bạn muốn sử dụng một số chức năng bổ sung.

RELATED: Làm cách nào để xuất và tải xuống email Gmail của bạn dưới dạng tệp MBOX?

5]Trình xem thư Coolutils

Coolutils Mail Viewer là phần mềm xem tệp thư miễn phí chuyên dụng dành cho Windows 11/10. Sử dụng nó, bạn có thể xem các tệp EML cũng như chuyển đổi chúng sang PDF. Nó cung cấp chức năng In có thể được sử dụng để chuyển đổi EML sang PDF. Hãy để chúng tôi kiểm tra làm thế nào.

Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng miễn phí này trên PC của mình. Sau đó, mở một tệp EML đầu vào trong đó. Bạn sẽ có thể xem tệp ở định dạng HTML, Văn bản hoặc Tiêu đề. Chuyển sang định dạng bạn muốn in dưới dạng PDF. Tiếp theo, nhấn nút Print và một cửa sổ Print Preview sẽ mở ra. Bây giờ, hãy đặt máy in là Microsoft Print to PDF và định cấu hình các thuộc tính như hướng, thiết lập trang, v.v. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút In và bạn sẽ có thể lưu tệp dưới dạng PDF.

Ngoài EML, nó cũng cho phép bạn xem các tệp DAT và MSG. Bạn có thể tải xuống từ nó trang mạng. Xin lưu ý rằng nó miễn phí cho mục đích phi thương mại, chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân.

6]Xtraxtor

Phần mềm chuyển đổi EML sang PDF tiếp theo trong danh sách này là Xtraxtor. Nó là một công cụ chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi các tệp email khác nhau sang PDF. Bạn cũng có thể chuyển đổi các tệp MSG, MBOX, DBX, OFT và nhiều tệp khác bằng cách sử dụng nó.

Để sử dụng nó, hãy tải xuống và cài đặt nó trên PC của bạn, sau đó mở giao diện chính của nó. Sau đó, đi đến Open > Email Data FIles > EML Files và chọn các tệp EML nguồn mà bạn muốn chuyển đổi. Sau khi nhập tệp, bạn sẽ có thể xem nội dung của chúng. Bây giờ, đi đến Export và chọn định dạng đầu ra là PDF. Bây giờ bạn có thể thiết lập vị trí đầu ra và một số tùy chọn như bao gồm tiêu đề thư, bao gồm thư thô, lưu tệp đính kèm trong thư mục, hiển thị số trang, và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, nhấn nút Lưu để bắt đầu chuyển đổi.

Bên cạnh PDF, nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác để chuyển đổi tệp EML của bạn. Các định dạng này bao gồm HTML, Văn bản, CSV, VCard, ICS, Gmail, MBOX, IMAP, v.v.

Phiên bản miễn phí của nó có một hạn chế là bạn chỉ có thể chuyển đổi 10 tệp email từ một thư mục cùng một lúc. Để loại bỏ hạn chế này, bạn có thể mua phiên bản chuyên nghiệp của nó.

Làm cách nào để chuyển đổi EML sang PDF?

Có hai phương pháp để chuyển đổi EML sang PDF. Một, bạn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến miễn phí như Zamzar cho phép bạn tải lên các tệp EML và chuyển đổi chúng sang PDF trực tuyến. Thứ hai, bạn có thể sử dụng một ứng dụng máy tính để bàn miễn phí sử dụng mà bạn có thể thực hiện chuyển đổi EML sang PDF ngoại tuyến. Có rất nhiều phần mềm miễn phí như CubexSoft EML to PDF Converter và Email to PDF Converter cho phép bạn làm như vậy. Chúng tôi đã chia sẻ danh sách đầy đủ các trình chuyển đổi EML sang PDF bên dưới, vì vậy hãy kiểm tra.

Điều gì mở một tệp EML?

Để mở tệp EML trên PC Windows, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trên máy tính để bàn hoặc công cụ trực tuyến miễn phí. Có những trình xem tệp EML như Coolutils Mail Viewer, GroupDocs, Aspose, v.v. cho phép bạn mở và xem tệp EML.

See: Làm cách nào để xem trước tệp EML trong Windows File Explorer?

Chuyển đổi EML sang PDF

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!