Chicken Gun Mod APK 3.0.02 b165 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Rate this post

Chicken Gun Mod thuộc thể loại game bắn súng hành động. Được diễn ra dưới góc nhìn thứ nhất. Giúp bạn có một góc nhìn trực quan nhất. Có thể quan sát mọi thứ xung quanh một cách dễ dàng. Kết hợp cơ chế điều khiển đơn giản, tương tự như những tựa game bắn súng thông thường. Tham gia trò chơi, bạn nhập vai thành một tay súng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải trở thành những người lính, mà hoá thân thành một chú gà trống.

Đồng thời lựu đạn để sử dụng là quả trứng gà. Nhiệm vụ của bạn chiến đấu với những chú gà trống khác. Những trận chiến đầy cam go và thử thách đang chờ bạn phía trước. Để có thể sống sót trong một môi trường súng đạn, cùng những vụ nổ của quả trứng gà. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu. Chỉ có tiêu diệt toàn bộ kẻ địch mới có thể tồn tại.

Tải Chicken Gun Mod – Cuộc Chiến Bắn Súng Của Những Chú Gà Trống

Chicken Gun Mod mở ra những trận chiến đội, với lối chơi diễn ra theo thời gian thực. Nhiệm vụ của bạn chiến đấu cùng đồng đội trong những cuộc chiến trực tuyến. Cạnh tranh với đội đối thủ, thông qua cuộc chiến của những chú gà trống. Trong một chiến trường mở rộng, các chú gà trống thuộc hai phe sẽ chiến đấu liên tục. Với mục tiêu hạ gục số lượng kẻ địch nhiều nhất có thể.

Đạt được số điểm trên bảng đếm cao hơn đội đối thủ. Trong trận chiến sẽ không có việc chết mãi mãi, những chú gà trống bị hạ gục sẽ được hồi sinh. Sau đó có thể tiếp tục chiến đấu cùng đồng đội. Chỉ khi thời gian kết thúc, cuộc chiến mới dừng lại. Sau đó, hệ thống sẽ dựa trên số điểm đạt được của hai phe. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn, hạ gục được nhiều kẻ địch hơn. Đội đó sẽ giành chiến thằng, đồng thời được nhận thưởng từ hệ thống.

Download Chicken Gun Mod

Kỹ năng cá nhân rất quan trọng

Mặc dù Chicken Gun Mod là một trận chiến đội. Đòi hỏi sự phối hợp linh hoạt giữa các chú gà trống trong một đội, để tạo ra một chiến thuật. Tuy nhiên, kỹ năng cá nhân là một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể đạt được kết quả tốt. Tại đây, bạn cần phải có kỹ năng bắn súng thật chính xác. Sử dụng linh hoạt các loại vũ khí hỗ trợ như trứng gà và chai dầu hoả. Kết hợp quan sát diện rộng, nhanh chóng phát hiện kẻ địch.

Đồng thời tận dụng lợi thế từ địa hình xung quanh. Ẩn nấp sau những bức tường hoặc sau các phương tiện quân sự. Tránh né những cuộc tấn công từ kẻ địch. Phản công nhanh chóng bằng cách nã đạn liên tục thật chính xác. Khiến kẻ địch phải mất mạng trước mũi súng của bạn. Từ đó, bạn có thể nâng điểm số trên thanh đếm. Cũng như khẳng định kỹ năng của một tay súng chuyên nghiệp.

Tai Chicken Gun Mod

Sử dụng vũ khí, huy động các phương tiện chiến đấu

Trong quá trình diễn ra những cuộc chiến bắn súng của Chicken Gun Mod. Súng là vũ khí chính bạn sử dụng để tấn công kẻ địch. Bên cạnh đó, có thể sử dụng vũ khí hỗ trợ như trứng để ném, tạo ra một vụ nổ. Hoặc dùng chai dầu hoả để tạo ra một đám cháy, có thể thiêu cháy kẻ địch. Đặc biệt, trận chiến còn được diễn ra với sự hỗ trợ từ các phương tiện quân sự.

Đội bạn có thể huy động xe tăng bọc thép hoặc máy bay trực thăng. Thậm chí có thể điều khiển UFO và robot khổng lồ để tấn công lực lượng địch. Tương tự như vậy, phe địch có thể chỉ huy các cây hoa ăn thịt người hoặc những con quái vật tấn công. Lúc này sẽ là thời điểm căng thẳng và khốc liệt nhất trong cuộc chiến. Tiếng súng đạn nổ ra khắp mọi nơi, những cuộc tấn công dồn đập từ hai phe vô cùng kịch tính. Được diễn ra trên mọi khu vực trên chiến trường.

Game Chicken Gun Mod

Chế độ đội và chống lại tất cả

Chicken Gun Mod cung cấp 2 chế độ chơi chính. Bao gồm chế độ đấu đội diễn ra 5vs5 và chế độ chống lại tất cả. Đến với chế độ đấu đội, bạn sẽ cùng đồng đội chiến đấu với phe đối thủ. Hạ gục số lượng kẻ địch nhiều nhất có thể để giành chiến thắng. Tham gia chế độ một với tất cả. Trận chiến diễn ra sẽ không có đồng minh hoặc sự hỗ trợ của các phương tiện quân sự. Bạn chí có thể dựa vào kỹ năng cá nhân để chiến đấu với tất cả kẻ địch còn lại. Sau khi thời gian kết thúc, số kẻ địch hạ gục được sẽ tương ứng với thành tích đạt được. Để có thể giành chiến thắng, bạn cần phải trở thành chú gà có số điểm cao nhất. Bằng cách hạ gục được nhiều kẻ địch nhất trong cuộc chiến.

Chicken Gun Mod

Tương tự như những tựa game bắn súng thông thường. Hệ thống điều khiển trỏng Chicken Gun Mod khá đơn giản. Sử dụng các phím ảo trên màn hình đề điều khiển. Bên trải màn hình xuất hiện biểu tượng hình tròn, được sử dụng đề điều hướng di chuyển. Bên phải màn hình gồm các biểu tượng như viên đạn, chai dầu hoả và lựu đạn và một số tính năng khác. Giúp bạn có thể tấn công kẻ địch.

Bằng việc kết hợp linh hoạt giữa các phím điều khiển để chiến đấu. Kết hợp kỹ năng cá nhân trong quá trình diễn ra cuộc chiến. Từ đó, bạn có thể hạ gục toàn bộ kẻ địch để giành chiến thắng.

https://benhviencongnghe.vn/