Cách trích dẫn Văn bản trên Discord cho máy tính để bàn và thiết bị di động

Rate this post

Bạn đã bao giờ cảm thấy cần phải quote someone on Discord nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để tiếp tục nó? Bạn không đơn độc, và may mắn thay, đây là một nhiệm vụ dễ dàng để hoàn thành. Giờ đây, nhiều người dùng thích tính năng trích dẫn vì nó cho phép họ dễ dàng trả lời một số tin nhắn nhất định trong cuộc trò chuyện.

Làm thế nào để trích dẫn một cái gì đó hoặc một người nào đó trên Discord

Khi nói đến việc trích dẫn những người trên Discord, có nhiều cách để hoàn thành công việc. Ngoài ra, các bước để trích dẫn người dùng khác trong cuộc trò chuyện là giống nhau trên các phiên bản Discord trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Cách sử dụng tính năng Trích dẫn một dòng trong Discord

Nếu bạn chỉ muốn trích dẫn văn bản chiếm một dòng, thì bạn nên sử dụng phương pháp trích dẫn một dòng.

 • Mở ứng dụng Discord trên thiết bị bạn chọn.
 • Điều hướng đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn trích dẫn một tin nhắn.
 • Từ trong hộp văn bản, hãy nhập biểu tượng>.
 • Nhấn phím Space một lần.
 • Cuối cùng, thêm văn bản bạn muốn trích dẫn.

Cách sử dụng trích dẫn nhiều dòng trong Discord

Những người muốn trích dẫn nhiều hơn chỉ một dòng văn bản phải sử dụng phương pháp trích dẫn nhiều dòng.

 • Một lần nữa, hãy kích hoạt ứng dụng Discord.
 • Chuyển đến cuộc trò chuyện có liên quan.
 • Để trích dẫn một vài dòng, hãy nhập >>>.
 • Nhấn phím phím cách.
 • Thêm văn bản bạn muốn trích dẫn.
 • Cuối cùng, chọn phím Enter để hoàn thành nhiệm vụ.

Tận dụng các khối mã Discord

Trở lại năm 2021, Discord đã phát hành một bản cập nhật mới giới thiệu Code Blocks cho bộ tính năng. Bằng cách sử dụng Code Blocks, người dùng có thể dễ dàng đánh dấu các tin nhắn một cách dễ dàng, vì vậy chúng ta hãy xem cách thực hiện việc này.

Nếu bạn muốn tạo một dòng Mã Khối, hãy nhập (`). Như trong, chỉ có thanh chống bên trong của dấu ngoặc. Vì vậy, thông báo sẽ giống như sau:

`Windows789 is the best there is. `

Đối với những người muốn thêm nhiều dòng văn bản, chúng tôi khuyên bạn nên nhập (” ‘), là cả ba dấu gạch ngược trong dấu ngoặc. Nó sẽ giống như sau khi bạn hoàn tất:

‘’’Windows789
is the best website
for news and reviews.‘’’

Như vậy là đủ để trích dẫn văn bản trong các đoạn đơn và nhiều đoạn. Như bạn thấy, các nhiệm vụ rất đơn giản và không mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Cách sử dụng chương trình báo giá Discord

Trích dẫn Bot Discord

Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng bot báo giá Discord trên thiết bị ưa thích của bạn. Có khá nhiều bot như vậy trên GitHub, nhưng ngày nay chúng khá khó tìm. May mắn thay, Trích dẫn từ Deivedux vẫn có sẵn, mặc dù không còn trên Discord.

Deivedux / Trích dẫn: Đối với cái này, thì, nó mang lại một số tính năng mà chúng tôi thấy rất hài lòng. Ví dụ: liên kết tin nhắn và trích dẫn ID, cắt đoạn tin nhắn đã xóa / chỉnh sửa, sao chép tin nhắn, trích dẫn cá nhân, trích dẫn máy chủ, phản hồi ngôn ngữ dựa trên máy chủ, v.v.

Read: Cách xuất tin nhắn trò chuyện Discord bằng DiscordChatExporter

Tại sao dấu ngoặc kép không hoạt động trên Discord?

Nếu bạn đang nhầm lẫn biểu tượng backtick với biểu tượng ngoặc kép, thì mọi thứ sẽ không diễn ra như dự kiến. Bạn phải đảm bảo rằng biểu tượng phù hợp được sử dụng trước khi nhấn vào Enter.

Trích dẫn làm gì trên Discord?

Được rồi, vì vậy bất cứ khi nào một tin nhắn hoặc văn bản được trích dẫn trong Discord, bạn đang trả lời người dùng hoặc đánh dấu các đoạn văn bản quan trọng. Điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn đang trò chuyện với hàng trăm người dùng đang giao tiếp cùng một lúc.

Làm thế nào để bạn trả lời một tin nhắn trên Discord?

Tất cả những gì bạn phải làm ở đây là nhấp chuột phải vào thư bạn muốn trả lời, sau đó chọn Trả lời từ trình đơn Ngữ cảnh, vậy là xong.

Nhiều trích dẫn Bất hòa

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!