Cách thêm Thư viện nhạc vào Steam Music Player

Rate this post

Steam là một trình khởi chạy trò chơi, nhưng các nhà phát triển của nó đã cố gắng thêm nhiều tính năng hơn vào hỗn hợp và một trong số đó là Steam Music Player. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm Music Library sang Steam Music Player. Điều này sẽ cho phép bạn phát bản nhạc yêu thích của mình trong khi chơi trò chơi hoặc cách khác.

Steam có trình phát nhạc không?

Vâng, Steam có Trình phát nhạc riêng mà bạn có thể truy cập bên trong Ứng dụng khách Steam. Trình phát nhạc cho phép người dùng nghe bài hát yêu thích của họ trong khi chơi trò chơi và cũng có thể hoạt động như một máy nghe nhạc bình thường. Bạn có thể tải xuống một bài hát từ bất kỳ đâu, sau đó thêm nó vào Thư viện Nhạc Steam hoặc thêm nó vào một thư mục mà bạn đã thêm vào Steam và thưởng thức. Sau đây, chúng tôi đã đề cập đến một hướng dẫn chi tiết về cách làm tương tự.

Cách thêm Thư viện nhạc vào Steam Music Player

Có hai phương pháp để thêm Thư viện nhạc vào Steam Music Player. Họ đang.

 1. Từ thư mục
 2. Ở chế độ ảnh lớn

Hãy để chúng tôi nói về chúng một cách chi tiết.

1]Từ thư mục

Nếu bạn đã lưu trữ nhạc trong một thư mục, thì bạn có thể dễ dàng thêm nó vào Thư viện Steam của mình. Làm theo các bước đã cho để làm tương tự.

 1. Mở Steam.
 2. Từ menu ở đầu cửa sổ, hãy nhấp vào Hơi nước> Cài đặt.
 3. Đi đến Âm nhạc và nhấp vào Thêm.
 4. Điều hướng đến vị trí và thêm thư mục chứa các tệp nhạc của bạn.
 5. Sau khi được thêm, hãy chọn thư mục và nhấp vào QUÉT NGAY BÂY GIỜ.

Bằng cách này, Steam sẽ quét và hiển thị nhạc có trong thư viện.

Bây giờ, để phát lại nhạc, chúng ta phải truy cập Steam Music Player.

Đối với điều đó, hãy đóng cài đặt Steam và truy cập trang chủ. Bây giờ, hãy nhấp vào View > Music Player. Chỉ cần nhấp vào nút phát để nghe, nếu bạn không thể thấy album của mình ở đó, hãy nhấp vào Tìm nhạc đó là nút cuối cùng trên dải. Nó sẽ mở Thư viện của bạn, sau đó, chỉ cần nhấp vào nút Play và bạn sẽ có thể thưởng thức âm nhạc của mình.

Bạn có thể truy cập Âm nhạc trong khi chơi trò chơi bằng cách sử dụng Steam Overlay. Vì vậy, trước tiên, hãy đảm bảo rằng Lớp phủ hơi được bật, sau đó bạn có thể nhấn Shift + Tab để mở nó trong khi chơi trò chơi. Bạn sẽ thấy một liên kết Âm nhạc ở nút trên màn hình, nhấn vào nó sẽ khởi chạy Trình phát nhạc.

Also Read: Steam Overlay không hoạt động trong Windows 11

2]Ở chế độ ảnh lớn

Nếu bạn đã sử dụng phương pháp trước đó để thiết lập nhạc của mình, bạn không cần phải thực hiện riêng ở Chế độ ảnh lớn. Bạn có thể sử dụng phương pháp này trên bất kỳ máy nào chạy Steam, thậm chí cả TV của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra các bước sau để thêm Thư viện nhạc của bạn ở Chế độ ảnh lớn.

 1. Mở Big Picture Mode in Steam, bằng cách nhấp vào Xem> Chế độ ảnh lớn hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng từ đầu màn hình.
 2. Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng Bánh răng để vào Cài đặt.
 3. Đi tới Âm nhạc.
 4. Bây giờ, hãy nhấp vào Thiết lập thư viện nhạc.
 5. Điều hướng đến vị trí bạn đã lưu trữ nhạc và thêm nó vào.

Sau khi album nhạc được thêm vào, đã đến lúc phát lại.

thêm Thư viện nhạc vào Steam Music Player

Vì vậy, hãy quay lại màn hình chính của Chế độ ảnh lớn. Đi đến Thư viện> Nhạc cục bộ. Chọn anbom của bạn và nhấp vào Phát.

Đó là cách bạn có thể chơi Nhạc trên Steam.

Làm cách nào để bật Trình phát nhạc trên Steam?

Bạn không cần phải bật Trình phát nhạc trên Steam. Nó đã ở đó, nhưng, nếu bạn muốn truy cập nó, bạn cần phải nhấp vào Xem> Trình phát nhạc Steam. Bây giờ, bạn có thể nghe tất cả các bản nhạc của mình từ đó. Nếu bạn muốn nghe nhạc trong khi chơi game, bạn phải sử dụng Steam Overlay. Sau khi bật Lớp phủ hơi nước, khi bạn đang chơi trò chơi, hãy nhấn Shift + Tab để mở nó trong khi chơi trò chơi. Bạn sẽ thấy một liên kết Âm nhạc ở nút trên màn hình, nhấn vào nó sẽ khởi chạy Trình phát nhạc. Bạn cũng có thể thay đổi phím tắt để kích hoạt Lớp phủ một cách dễ dàng bằng cách sử dụng cài đặt Steam. Chỉ cần mở Steam> Cài đặt> Trong trò chơi và thay đổi lối tắt Lớp phủ.

For Music Lovers: Trình phát nhạc miễn phí tốt nhất với Lyrics Downloader dành cho Windows 10

Làm cách nào để tạo danh sách phát trên Steam?

Để tạo danh sách phát trong Steam, bạn cần thêm Nhạc và album vào Thư viện của mình. Bạn có thể thêm bất kỳ bài hát nào bạn thích và Steam sẽ kết hợp chúng lại để tạo Playlist cho bạn. Để thêm bài hát vào Thư viện Steam của bạn, bạn có thể kiểm tra các phương pháp được đề cập ở trên. Chúng tôi đã liệt kê hai phương pháp mà bạn có thể sử dụng để tạo luồng nhạc.

Nếu bạn muốn thêm nhiều bài hát hơn vào danh sách, chỉ cần đặt chúng vào một thư mục mà bạn đã chọn trước đó, sau đó nhấp vào QUÉT NGAY BÂY GIỜ. Steam sẽ quét và thêm các bài hát mới được thêm vào danh sách phát.

Also Check: Cách sửa chữa Steam Client trên Windows PC

thêm Thư viện nhạc vào Steam Music Player

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!