Cách tải game 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 APK mới nhất

2.7/5 - (4 bình chọn)

Bạn đã từng đọc qua siêu phẩm truyện tranh mang tên 7 Viên Ngọc Rồng rồi phải không? Nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng này chính là Songoku cùng với những người bạn của cậu ấy luôn có những hành trình chinh chiến nẩy lửa phân thắng thua với kẻ thùa của mình.

==>>Link tải 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 APK mới nhất

Cuộc chiến ấy là một cuộc chiến dài gây cấn từ truyện được dựng lên thành 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 với mục đích mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay nhất và mới nhất.

Video 7 viên ngọc rồng 2.9

Khi vào game chúng ta sẽ hiện lên phần giao diện trò chơi, 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 sẽ hiện ra hai chế độ chơi để các bạn lựa chọn, một là chế độ chơi với máy, hai là game 7 viên ngọc rồng 2.9 với 2 người (bạn có thể chơi với bạn bè hoặc người thân).

Có hai nhân vật để lựa chọn là nhân vật đại điện và nhân vật chiến đấu, cả hai phải sử dụng hết kỹ năng của mình để tung ra các đòn tấn công hay phòng thủ đúng lúc để giành cơ hội chiến thắng.

Trò chơi còn có đa dạng phong phú nhân vật, giúp bạn thoải mái lựa chọn nhân vật để chơi tốt nhất. Các bạn có thể lên trang web sau để tận hưởng những cuộc chiến gay cấn này:

Link 1

– Link 2

– Link 3

Bên cạnh chơi online trên máy tính, 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 có thể chơi trên điện thoại thông qua APK.

Cách tải 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 APK:

– Link tải: Dragon Ball 2.9 APK.

*Thường thì để tải APK an toàn, bạn có thể truy cập trang APK Mirror hoặc APKPure để tải file về máy và cài đặt.  Trước khi cài đặt file APK trên thiết bị Android, bạn phải thiết lập một số tùy chọn để thiết bị Android của bạn cho phép cài đặt ứng dụng thứ 3. Để làm được điều này bạn truy cập Menu => Settings => Security và đánh tích chọn Unknown Sources để cho phép điện thoại của bạn cài đặt ứng dụng từ nguồn không phải là Google Play Store.

Link tải APK:

– APKPure: https://apkpure.com/vn/

– APK Mirror: https://www.apkmirror.com