Cách làm đèn Led Neon chữ Corner Ice Cream treo tường trang trí – Phukienled.com

Rate this postHướng dẫn làm bảng đèn Led Neon Flex chữ Corner Ice Cream treo tường trang trí ở nhà hoặc quán kem tại Phukienled.com

⚡️⚡️ Mua các loại dụng cụ trong video vui lòng liên hệ

– Dây led sử dụng trong video là loại Led Neon 8X16mm
– Dây led (nhiều màu), kềm tuốt dây điện, dây điện trong suốt, mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ, mạch nháy

⚡️⚡️ Link shopee:
⚡️⚡️ Mua qua Zalo: 0935316878

Lưu ý: Sản phẩm không có sẵn quý khách vui lòng liên hệ để đặt cọc và cập nhập thời gian giao hàng. Có nhận làm hình theo yêu cầu Free Ship toàn quốc.

Bảng đèn Led Neon chữ Corner Ice Cream của chúng tôi đang sử dụng công nghệ mới của led dây neon uốn dẻo linh hoạt, sử dụng điện áp 12V rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế trên phần mềm trước khi cắt cnc chính xác. Sản phẩm được dùng để trang trí quán kem cafe, bar, hoặc treo tường phòng khách, phòng ngủ… Ưu điểm của bảng Led Neon Corner Ice Cream này là dể lắp đặt, phát sáng với nhiều với nhiều màu sắc. Rất phù hợp để treo trang trí tường.

⚡️⚡️ Dây Led Neon Flex trong video của chúng tôi đang sử dụng công nghệ mới của led dây neon uốn dẻo linh hoạt có thể uốn tạo hình theo ý muốn nên để dùng làm uốn chữ tạo hình trang trí. Kích thước dây 6*12mm (Dây nhỏ) 8*16mm (Dây lớn). Với Led neon này bạn có thể cắt đoạn ngắn nhất chỉ 2, 5 cm rất tiện lợi để cắt nhỏ làm các đường nét ngắn. Sử dụng điện 12V nên rất an toàn không lo cháy nổ hoặc giật điện.

⚡️⚡️ Một số ứng dụng thực tế của dây led neon của chúng tôi

– Làm các hình trang trí theo ý muốn treo tường
– Trang trí cửa gương cho shop hay ngôi nhà của bạn
– Làm biển quảng cáo ngoài trời
– Làm chữ neon phát sáng trang trí cho tiệc cưới…

– Gợi ý: Bạn có thể làm trên tấm mica trong suốt, đến tiệm cắt laser chữ theo ý bạn, xé chữ ra dán dây led neon này lên trên, lưu ý các bạn đấu dây trước khi dán sẽ dể dàng hơn. Bạn cũng có thể xem qua một số sản phẩm thực tế của chúng tôi hoặc xem các video hướng dẫn.

– Vui lòng liên hệ với Phukienled.com hoặc Zalo: 0935316878 để được hướng dẫn sử dụng. Hoặc đặt hàng sản phẩm theo ý tưởng của bạn.

⚡️⚡️ Bán hàng:
Website:
ĐT, Zalo: 0935316878

———————————————————————————————
♫ Music:

Cảm ơn bạn đã xem!
Hãy đăng ký kênh để xem thêm video mới.
Copyright by Phụ Kiện Led channel – Vui lòng không REUP

#Led_neon, #Led_neon_flex, #day_led_neon, #den_led_neon, #huong_dan_led_neon, #tu_lam_led_neon, #cream_led_neon_sign, #corner_ice_cream_led_neon_sign, #led_neon_sign #led_neon_art_sign_making #led_neon_art_sign, #ice_cream_led_neon

cream_led_neon_sign, corner_ice_cream_led_neon_sign, led_neon_sign, led_neon_art_sign_making, led_neon_art_sign, ice_cream_led_neon

Xem Thêm Bài Viết Review Khác:http://benhviencongnghe.vn/review

Nguồn:http://benhviencongnghe.vn//