Cách chuyển FB2 sang PDF trong Windows 11/10

Rate this post

Đây là hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng mà bạn có thể convert FB2 to PDF trên PC Windows 11/10. FB2 hoặc FictionBook 2.0 là một định dạng tệp sách điện tử lưu trữ dữ liệu sách điện tử ở định dạng XML. Nếu bạn có sách điện tử FB2 muốn chuyển đổi sang PDF (Định dạng tài liệu di động), hướng dẫn này là dành cho bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các phương pháp khác nhau mà bạn có thể dễ dàng chuyển FB2 sang PDF. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi nhiều sách điện tử FB2 sang PDF và các định dạng khác bằng các phương pháp mà chúng tôi đã đề cập trong bài đăng này. Vì vậy, hãy để chúng tôi kiểm tra!

Cách chuyển FB2 sang PDF trong Windows 11/10

Dưới đây là các phương pháp để chuyển FB2 sang PDF trong Windows 11/10:

 1. Sử dụng tầm cỡ để chuyển đổi FB2 sang PDF.
 2. Chuyển FB2 sang PDF bằng phần mềm chuyển đổi sách điện tử miễn phí.
 3. Hãy thử một công cụ trực tuyến miễn phí để chuyển FB2 sang PDF trực tuyến.

1]Sử dụng tầm cỡ để chuyển đổi FB2 sang PDF

Bạn có thể sử dụng tầm cỡ để chuyển đổi tệp FB2 sang định dạng PDF trên PC Windows của mình. Không chỉ một, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt FB2 sang PDF cùng một lúc bằng cách sử dụng nó.

caliber là phần mềm quản lý sách điện tử mã nguồn mở miễn phí nổi tiếng dành cho Windows, Mac và Linux. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ tiện ích sách điện tử bao gồm công cụ chuyển đổi sách điện tử. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt sách điện tử. Để chuyển đổi, nó hỗ trợ nhiều định dạng sách điện tử đầu vào và đầu ra bao gồm AZW, EPUB, FB2, PDF, MOBI, DOCX, RTF, TXT, HTMLZ, v.v. Do đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi FB2 sang PDF trong đó.

How to convert FB2 to PDF in calibre?

Dưới đây là các bước cơ bản để chuyển đổi một hoặc nhiều tệp FB2 sang định dạng PDF bằng cách sử dụng caliber:

 1. Tải xuống và cài đặt tầm cỡ.
 2. Khởi động tầm cỡ.
 3. Nhập sách FB2 mà bạn muốn chuyển đổi.
 4. Bấm vào nút Chuyển đổi sách.
 5. Đặt định dạng sách điện tử đầu ra dưới dạng PDF.
 6. Nhấn nút OK để bắt đầu chuyển đổi.

Bây giờ, chúng ta hãy trình bày chi tiết các bước trên!

Trước tiên, bạn cần tải xuống caliber từ trang web chính thức của nó và cài đặt nó trên PC của bạn. Và sau đó, khởi chạy ứng dụng.

Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Thêm Sách để duyệt và nhập các tệp FB2 đầu vào vào phần mềm này. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể thêm nhiều tệp mà bạn muốn chuyển đổi. Sau đó, chọn tất cả các tệp FB2 mà bạn muốn chuyển đổi từ giao diện chính của nó.

Bây giờ, nhấn Convert books và chọn tùy chọn chuyển đổi mong muốn (riêng lẻ hoặc hàng loạt). Sau đó, trong cửa sổ chuyển đổi, hãy chọn định dạng sách điện tử đầu ra dưới dạng PDF. Bạn cũng có thể định cấu hình một số cài đặt đầu ra như phông chữ, thiết lập trang, bố cục, giao diện, mục lục, bìa sách, siêu dữ liệu, v.v.

Cuối cùng, bạn có thể nhấp vào nút OK để bắt đầu quá trình chuyển đổi hàng loạt FB2 sang PDF. Bạn sẽ nhận được các tệp đầu ra tại vị trí đã chọn trước.

caliber là một trong những phần mềm chuyển đổi FB2 sang PDF tốt nhất. Sử dụng nó, bạn cũng có thể đọc sách điện tử của mình, chỉnh sửa sách điện tử, tải xuống sách điện tử, chỉnh sửa siêu dữ liệu sách điện tử và làm nhiều việc khác.

RELATED: Làm thế nào để chuyển đổi LIT sang EPUB hoặc MOBI trong Windows?

2]Chuyển FB2 sang PDF bằng phần mềm chuyển đổi sách điện tử miễn phí

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chuyển đổi sách điện tử chuyên dụng để chuyển FB2 sang PDF trên PC chạy Windows của mình. Có nhiều ứng dụng máy tính để bàn miễn phí cho phép bạn chuyển đổi sách điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả đều hỗ trợ chuyển FB2 sang PDF. Để giúp bạn, chúng tôi sẽ đề cập đến hai trình chuyển đổi miễn phí cho phép bạn chuyển FB2 sang PDF. Dưới đây là phần mềm chuyển đổi máy tính để bàn mà bạn có thể sử dụng:

 1. Công cụ chuyển đổi sách điện tử miễn phí cho Hamster
 2. Công cụ chuyển đổi PDF Icecream

1) Chuyển đổi Ebook miễn phí cho Hamster

Bạn có thể dùng thử Hamster Free Ebook Converter để chuyển đổi hàng loạt FB2 sang PDF. Đây là một công cụ chuyển đổi sách điện tử hàng loạt miễn phí hỗ trợ nhiều định dạng sách điện tử khác nhau để chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Ngoài FB2 và PDF, nó còn hỗ trợ các định dạng EPUB, MOBI, LIT, LRF, FB2, PDB, PRC, TXTZ và nhiều định dạng khác. Ưu điểm của phần mềm này là cho phép bạn chuyển đổi sách điện tử tương thích với các thiết bị như Microsoft, Blackberry, Apple iPad, ASUS, Amazon Kindle, CrossElec, boeye, PAGEone, WexLer, Sony PRS-300, v.v.

How to convert FB2 to PDF using Hamster Free Ebook Converter?

Dưới đây là các bước sử dụng để bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi hàng loạt FB2 sang PDF bằng Hamster Free Ebook Converter:

 1. Trước hết, tải xuống và cài đặt phần mềm trên PC của bạn.
 2. Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng.
 3. Bây giờ, nhấp vào nút Thêm tệp để nhập các tệp FB2 nguồn và nhấn nút Tiếp theo.
 4. Sau đó, đặt định dạng sách điện tử đầu ra là Adobe PDF.
 5. Cuối cùng, nhấn nút Chuyển đổi để bắt đầu chuyển đổi.

Bạn có thể tải xuống từ đây.

2) Công cụ chuyển đổi PDF Icecream

chuyển FB2 sang PDF

Icecream PDF Converter là một công cụ chuyển đổi PDF cũng có thể được sử dụng để chuyển FB2 sang PDF. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi tệp sang PDF và ngược lại. Một số định dạng tệp đầu vào và đầu ra được hỗ trợ trong đó là PDF, FB2, DOC, DOCX, XLS, XLSX, ODT, JPEG, PNG, TIFF, GIF, MOBI, EPUB, v.v. Quá trình thực hiện chuyển đổi thông qua nó rất dễ dàng; hãy để chúng tôi kiểm tra nó ra.

Trước hết, chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trên PC của bạn, sau đó khởi chạy nó. Từ màn hình chính, hãy chọn To PDF và sau đó thêm tệp FB2 nguồn để chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa một số tùy chọn đầu ra trước khi chuyển đổi bao gồm thiết lập siêu dữ liệu PDF và thêm mật khẩu cho PDF đầu ra. Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Chuyển đổi.

Nói chung, nó là một công cụ chuyển đổi miễn phí tốt cho phép bạn chuyển đổi FB2 sang PDF mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

3]Sử dụng công cụ trực tuyến miễn phí để chuyển FB2 sang PDF trực tuyến

Một phương pháp khác để chuyển FB2 sang PDF là sử dụng một công cụ trực tuyến miễn phí. Có một số trình chuyển đổi tệp trực tuyến cho phép bạn chuyển đổi trực tuyến FB2 sang PDF. Tuy nhiên, không phải tất cả các công cụ chuyển đổi đều được sử dụng miễn phí. Dưới đây là một số ứng dụng miễn phí tốt mà bạn có thể sử dụng:

 1. AnyPDF
 2. Chuyển đổi miễn phí
 3. PDFCandy

Hãy để chúng tôi thảo luận chi tiết về các trình chuyển đổi FB2 sang PDF trực tuyến ở trên.

1) AnyPDF

AnyPDF là một công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí mà bạn có thể chuyển FB2 sang PDF. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt FB2 sang PDF. Tuy nhiên, có thể chuyển đổi tổng cộng 10 tệp cùng một lúc. Ngoài FB2, bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng tệp khác sang định dạng PDF bằng cách sử dụng nó.

Để sử dụng nó, hãy mở trang web trong trình duyệt web. Sau đó, duyệt và nhập các tệp FB2 nguồn vào đó. Hoặc, bạn cũng có thể kéo và thả các tệp nguồn vào giao diện của nó. Bây giờ, hãy đảm bảo định dạng đầu ra được đặt thành PDF. Cuối cùng, nhấn Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi FB2 sang PDF.

Bạn có thể thử nó đây.

See: Làm thế nào để chuyển đổi CHM sang PDF trong Windows 11/10?

2) Chuyển đổi miễn phí

Bạn co thể thử Chuyển đổi miễn phí để chuyển FB2 sang PDF. Đây là một công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến miễn phí hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau để chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi sách điện tử, tài liệu, âm thanh, video, hình ảnh và hơn thế nữa. Sử dụng nó, bạn cũng có thể chuyển đổi tệp FB2 sang định dạng PDF.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của nó và nhập các tệp FB2 nguồn vào nó. Bạn có thể nhập tệp từ PC, URL, Google Drive hoặc Dropbox. Sau đó, đặt định dạng đầu ra là PDF. Trước khi chuyển đổi, bạn có thể sử dụng nút bánh răng để thiết lập một số tùy chọn đầu ra như tối ưu hóa đầu ra cho trình đọc sách điện tử, thêm lề, thay thế tất cả phông chữ, v.v. Khi hoàn tất, hãy nhấn Convert To PDF để bắt đầu chuyển đổi.

RELATED: Làm thế nào để chuyển đổi hàng loạt sách điện tử trong Windows 11/10?

3) PDFCandy

PDFCandy là một dịch vụ web miễn phí cung cấp một số công cụ liên quan đến PDF. Bạn cũng có thể chuyển FB2 sang PDF bằng cách sử dụng nó. Chỉ cần mở trang web và thêm tệp FB2 nguồn vào đó. Sau đó, nhấn nút Convert và nó sẽ bắt đầu chuyển FB2 sang PDF. Đơn giản vậy thôi. Bạn co thể sử dụng no đây.

Đó là nó. Hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được giải pháp chuyển FB2 sang PDF phù hợp.

Làm cách nào để mở tệp FB2?

Để mở tệp FB2 trên PC Windows, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí hỗ trợ định dạng. Một số phần mềm miễn phí cho phép bạn mở và đọc các tệp FB2 là caliber, Cool Reader, FBReader, STDU Viewer, v.v. Bạn có thể tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm miễn phí nào trong số này trên PC của mình, sau đó xem tệp FB2 trong đó.

Tôi có thể chuyển đổi EPUB của mình sang PDF không?

Có, bạn có thể chuyển đổi tệp EPUB sang PDF trên PC chạy Windows. Đối với điều đó, bạn có thể sử dụng tầm cỡ là trình quản lý sách điện tử miễn phí. Nó cung cấp một công cụ chuyển đổi sách điện tử miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi EPUB sang PDF và nhiều định dạng khác. Có một số công cụ và phần mềm chuyển đổi ePub sang PDF miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng.

Làm cách nào để chuyển đổi tệp EPUB sang PDF miễn phí?

Để chuyển đổi EPUB sang PDF miễn phí, hãy thử tầm cỡ. Đây là phần mềm quản lý sách điện tử mã nguồn mở miễn phí cho phép bạn chuyển đổi EPUB sang PDF.

Now read:

chuyển FB2 sang PDF

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!