Cách chơi đội hình Song Đấu DTCL 4.5

Rate this post

Trong DTCL Mùa 4.5, Tryndamere là thành viên mới vừa tham gia vào hệ Song Đấu. Dù chỉ vừa xuất hiện, nhưng Tryndamere đã cho thấy sức mạnh vượt trội với những pha xoay đao của mình trong đội hình DTCL. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5 để hiểu rõ hơn nhé!

Đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Lượng tốc độ đánh vượt trội.
 • Đội hình mạnh về cuối trận.
 • Dễ kết hợp với các hệ tộc khác.

Điểm yếu

 • Cần một Song Đấu Tinh Anh.
 • Thiếu hiệu ứng khống chế.
 • Yêu cầu về mặt trang bị.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Tryndamere chính thức đến với đội hình Song Đấu

Tryndamere chính thức đến với đội hình Song Đấu

Đội hình này sử dụng sức mạnh của 8 Song Đấu để tăng vận tốc đánh cho toàn bộ đội hình, đặc biệt quan trọng là Tryndamere và Yasuo. Để đạt được 8 Song Đấu, đội hình này cần một tướng ngoại đạo cầm Rìu Song Đấu, đó chính là Yone. Với mỗi Xác Suất cộng dồn, Song Đấu sẽ sở hữu lượng vận tốc đánh khá lớn trong trận đấu, giúp họ hạ gục kẻ địch cực kỳ nhanh gọn. Tuy nhiên, đội hình Song Đấu cần tích hợp với những tướng chống chịu khác để có đủ thời hạn đạt mức vận tốc đánh tối đa .Nếu bạn tìm được một Song Đấu Tinh Anh hoặc nhiều tướng Song Đấu từ sớm, hãy nghĩ đến việc tiến hành đội hình này .

Tương tự như đội hình Đồ Tể, Song Đấu sẽ có nguồn sát thương từ những đòn đánh tay nên những trang bị như Cuồng Cung, Cuồng Đao,… là hết sức cần thiết để phát huy tối đa sức mạnh.

Danh sách tướng

 • Fiora
 • Jax
 • Kalista
 • Lee Sin
 • Shen
 • Tryndamere
 • Yasuo
 • Yone

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 2 Độc Hành, 2 Thánh Thần, 2 Đại Sư, 1 Nhẫn Giả.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thánh Thần để xoay bài nhé!

Anh em Yasuo - Yone tiếp tục đồng hành trong DTCL 4.5

Anh em Yasuo – Yone liên tục sát cánh trong DTCL 4.5

Trang bị cần thiết

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm

Quyền Năng Khổng Lồ Quyền Năng Khổng Lồ

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

Huyết Kiếm Huyết Kiếm

Bàn Tay Công Lý Bàn Tay Công Lý

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

Rìu Song Đấu Rìu Song Đấu

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, rất dễ tìm kiếm Yasuo Tinh Anh bởi hắn là vị tướng bậc 1 nên Tinh Anh rơi vào hắn ở quy trình tiến độ này cũng là điều dễ hiểu. Chỉ với 3 tướng Fiora, Jax, Yasuo và bạn đã kích hoạt được 4 Song Đấu từ sớm. Đội hình này sẽ giúp bạn có một quy trình tiến độ khá không thay đổi và dễ mở màn chuỗi thắng .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng. Lúc này, bạn chưa thể tìm kiếm thêm những tướng Song Đấu bậc cao hơn, thế nên việc lựa chọn một tướng tương hỗ tuyến sau là vô cùng hài hòa và hợp lý, ví dụ điển hình như Janna. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, bạn liên tục kiến thiết xây dựng và hướng đến đội hình 6 Song Đấu. Hãy giữ nguyên đội hình trước đó và tìm kiếm thêm Kalista. Ở Lever 5, hãy dừng lại và mở màn slow roll Yasuo 3 – Sao. Chỉ khi có được Yasuo 3 – Sao, thì mới liên tục lên cấp .Khi đạt Lever 6, hoàn toàn có thể bạn chưa có được vị tướng bậc 4 Tryndamere hay Shen trong đội hình của mình. Vì vậy, Irelia chính là sự lựa chọn không hề thích hợp hơn để cầm Rìu Song Đấu, giúp bạn nâng đội hình lên 6 Song Đấu .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnTrước vòng đấu 4-1, hãy bắt kịp Lever 7 và tìm kiếm Tryndamere cũng như Shen. Ưu tiên Tryndamere hơn bởi hắn là nòng cốt thứ hai của đội hình, sau đó tìm kiếm Shen sau cũng được. Tiếp đến, bạn cần tiêt kiệm để lên cấp thật nhanh .

Ở cấp độ 8, hãy roll và hoàn thiện đội hình với Lee Sin. Thầy Tu Mù tạo đột biến rất tốt với những cú đá Nộ Long Cước của mình, anh ta có thể tiễn bất kỳ mục tiêu nào ra khỏi sân chơi của mình. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy roll tìm kiếm Yone thay thế Irelia cầm Rìu Song Đấu để hai anh em kiếm sư cùng song sát toàn sân đấu.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Song Đấu có nhiều mũi nhọn sát thương vô cùng chất lượng, hoàn toàn có thể kể đến như Kalista, Lee Sin và Yone. Tuy nhiên, những tướng này thích hợp với những trang bị khác nhau. Hãy xem xét trang bị thật kỹ trước khi đưa cho những vị tướng nhé !Hai bạn bè Yone và Yasuo đều là tướng Độc Hành, thế cho nên hãy đặt hai tướng này ở vị trí tách biệt với đội hình chính để sức mạnh của họ được phát huy tối đa .

Đội hình Song Đấu DTCL Mùa 4.5 mạnh từ đầu đến cuối trận khi Yasuo sẽ đảm nhiệm trọng trách gồng gánh cả đội qua các giai đoạn ban đầu, và Tryndamere khiến lượng sát thương của đội trở nên bùng nổ hơn khi hắn xuất hiện trên sân. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!


Chuyên mục:>https://benhviencongnghe.vn/