Cách bỏ qua Cuộc trò chuyện qua Email trong Outlook

Rate this post
Outlook là một công cụ tuyệt vời để quản lý email và tin nhắn. Nó cho phép bạn vô số chức năng bổ sung không có sẵn trên các máy chủ đám mây. Một trong những tùy chọn bạn nhận được là bỏ qua email từ một người gửi cụ thể. Nếu bạn muốn bỏ qua các cuộc hội thoại email trong Outlook, vui lòng đọc qua bài viết này để biết quy trình và chi tiết.

Tại sao lại bỏ qua các cuộc hội thoại qua email trong Outlook?

Khi bạn nhận được một email không mong muốn, bạn có 3 lựa chọn. Cách đầu tiên là xóa email. Tuy nhiên, nếu chuỗi đang hoạt động, bất kỳ email nào khác được gửi bởi người gửi trong chuỗi đó sẽ được nhận trong hộp thư đến của bạn. Trường hợp thứ hai là đánh dấu email là thư rác. Trong trường hợp đó, sẽ không có email nào được gửi bởi người gửi trong hộp thư đến của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn bỏ qua email, thì bất kỳ email nào được gửi trong chuỗi cụ thể đó sẽ chuyển đến thư mục Đã xóa.

Cách bỏ qua Cuộc trò chuyện qua Email trong Outlook

Có 2 phương pháp để bỏ qua các cuộc hội thoại email trong Outlook. Chúng như sau:

  1. Thông qua menu Ngữ cảnh email
  2. Thông qua dải băng trên cùng

1]Thông qua menu Ngữ cảnh email

Phương pháp đầu tiên để bỏ qua email là nhấp chuột phải vào email và chọn Ignore từ nhấp chuột phải context menu. Ngoài ra, bạn có thể nhấn SHIFT và chọn nhiều email. Sau đó nhấp chuột phải vào lot và chọn Ignore cho tất cả chúng.

Trong trường hợp này, chuỗi hoặc chuỗi email / email sẽ bị bỏ qua.

2]Thông qua dải băng trên cùng

Bỏ qua cuộc trò chuyện qua email trong Outlook

Bạn cũng có thể sử dụng ruy-băng trên cùng để bỏ qua email. Thủ tục như sau.

Lựa chọn email hoặc set of emails. Chọn multiple emailsbấm vào one email. Sau đó nhấn SHIFT và hãy nhấn upward hoặc downward pointing arrows chọn more emails.

Trên ruy-băng trên cùng, bạn sẽ thấy Xóa hoặc một biểu tượng giống thùng rác biểu thị xóa. Trong trường hợp bạn nhìn thấy tab, hãy chuyển đến nó và bạn sẽ tìm thấy Bỏ qua. Nếu bạn thấy nút, hãy nhấp vào downward-pointing arrow associated with it.

Bấm vào Ignore để bỏ qua email / email.

Ngừng bỏ qua các cuộc hội thoại trong Outlook

Ngừng bỏ qua các cuộc hội thoại trong Outlook

Nếu bạn muốn ngừng bỏ qua các cuộc trò chuyện qua email, trước tiên bạn phải tìm các cuộc trò chuyện đã bị bỏ qua. Các cuộc hội thoại bị bỏ qua được đẩy vào thư mục Đã xóa. Các cuộc trò chuyện sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 14 ngày. Điều này có nghĩa là nếu bạn không ngừng bỏ qua các cuộc trò chuyện trong vòng 14 ngày, chúng sẽ không thể khôi phục được.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn khôi phục các cuộc hội thoại qua email trong vòng 14 ngày kể từ ngày bỏ qua chúng, thì quy trình như sau.

  • Đi đến Deleted.
  • Lựa chọn ignored conversation/conversations.
  • Nhấp chuột phải vào conversation hoặc set of conversation.
  • Bấm vào Ignore.

Lần này, các cuộc trò chuyện sẽ không bị bỏ qua mà được chuyển vào thư mục Hộp thư đến.

Các cuộc hội thoại bị bỏ qua trong Outlook sẽ đi đến đâu?

Các cuộc hội thoại bị bỏ qua trong Outlook được đẩy vào thư mục Đã xóa. Các cuộc trò chuyện vẫn ở đó trong 14 ngày. Sau đó, chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, nếu bạn không tìm thấy các cuộc hội thoại trong thư mục Đã xóa, chúng có thể đã bị xóa vĩnh viễn.

Làm cách nào để ngăn kẻ gửi spam quảng cáo gửi email?

Với người gửi thư rác quảng cáo, vấn đề chính là họ biết cách bỏ qua tùy chọn “đánh dấu thư rác” với máy chủ email và chỉ đơn thuần là bỏ qua và gửi email không hoạt động. Trong trường hợp này, hãy mở email và cuộn xuống dưới cùng của nó. Bạn sẽ nhận thấy tùy chọn hủy đăng ký. Vui lòng sử dụng điều đó để thoát khỏi người gửi mãi mãi.

Cách bỏ qua Cuộc trò chuyện qua Email trong Outlook

Trong bài viết này, chúng tôi đã khám phá Cách bỏ qua Cuộc trò chuyện qua Email trong Outlook. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi windows789.com trong phần bình luận bên dưới.

Bệnh Viện Công Nghệ chúc anh em thành công!!!