Anime 12 cung hoàng đạo làm avatar dễ thương cho nữ

Rate this post

12 cung hoàng đạo từ lâu đã khá quen thuộc đối với người Việt và đặc biệt càng không xa lạ với người phương Tây. Mỗi người tùy theo ngày tháng sinh sẽ thuộc một cung hoàng đạo và mang tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo đó. Trong bài viết hôm nay, Mobitool sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh anime 12 cung hoàng đạo dễ thương làm avatar cho nữ. Cùng khám phá nhé!

Anime 12 cung hoàng đạo dễ thương cho nữ

Dưới đây là những bức ảnh avatar 12 cung hoàng đạo khá độc đáo và dễ thương. Bạn có thể tải về điện thoại hay máy tính để làm hình nền cũng rất thú vị. 

Anime cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đặc trưng tính cách của những người thuộc cung Ma Kết là rất nhân hậu, chu đáo, sống tử tế, thích giúp đỡ người khác tuy bề ngoài khá lạnh lùng. Họ không mấy khi bộc lộ cảm xúc của mình, không thích thể hiện, phô trương bản thân dù mang trong mình con tim ấm áp và nhiều phẩm chất tốt đẹp. 

Anime cung hoàng đạo Ma Kết

Anime cung hoàng đạo Ma Kết

Anime cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là cung điển hình của những người sống theo cảm hứng, cái tôi cao, khá ngang bướng và sẵn sàng tỏ thái độ không đồng tình với ý kiến của người khác. 

Với tính cách mạnh mẽ, những người thuộc chòm sao Bảo Bình luôn có chí khí để theo đuổi mục tiêu đến cùng, là hình mẫu của những con người kiên trì, luôn tin tưởng bản thân và dũng cảm vượt qua nhiều thách thức. 

Anime cung hoàng đạo Bảo Bình

Anime cung hoàng đạo Bảo Bình

Anime cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khác với cung Ma Kết trong việc biểu lộ cảm xúc, Song Ngư dễ dàng cho người đối diện thấy mọi cảm xúc của mình được bộc lộ qua gương mặt, cử chỉ. Họ khá nhạy cảm, dễ xúc động, dễ tổn thương. Tuy nhiên, nếu được động viên đúng lúc, Song Ngư có thể lấy lại tinh thần, trở nên kiên quyết và mạnh mẽ hơn. Họ cũng là mẫu người luôn có tinh thần sống tích cực, sẵn sàng vượt qua trở ngại để mang tới những điều tươi đẹp cho cuộc sống. 

Anime cung hoàng đạo Song Ngư

Anime cung hoàng đạo Song Ngư

Anime cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điển hình trong nét tính cách của những người thuộc chòm sao Bạch Dương là sự chân thành và thẳng thắn. Họ là những người tốt, hướng thiện, trung thực với bản thân và với mọi người. Bên cạnh đó là tấm lòng cao cả, dễ dàng giúp đỡ người khác mà không tính toán thiệt hơn. 

Đôi khi, Bạch Dương thu mình vào thế giới riêng do nhiều áp lực trong cuộc sống khiến người khác tưởng họ khó gần. Tuy nhiên, bản chất Bạch Dương là sống yêu thương, tích cực và luôn hướng tới những điều tốt đẹp nên đừng ngại ngần để làm bạn với một người thuộc cung Bạch Dương nhé. 

Anime cung hoàng đạo Bạch Dương

Anime cung hoàng đạo Bạch Dương

Anime cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy hay bộc lộ sự nóng tính nhưng sao Kim Ngưu lại rất dễ mềm lòng và tha thứ cho người khác. Họ không phải là mẫu người giỏi kiềm chế cảm xúc. Họ hay biểu lộ sự bực bội, nhất là khi phải chờ đợi một điều gì đó. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì Kim Ngưu có thể trở lại ôn hòa chỉ sau một thời gian ngắn. 

Anime cung hoàng đạo Kim Ngưu

Anime cung hoàng đạo Kim Ngưu

Anime cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn thấy mình rất yêu thích sự thoải mái và tự do thì rất có thể bạn thuộc cung Song Tử. Những người thuộc cung Song Tử thích sự tự do tự tại, phiêu du trong chính tâm hồn mình chứ không hẳn là sự phiêu lưu, giao thiệp ngoài xã hội. Trên thực tế, nhiều người thuộc sao Song Tử khá hướng nội, không thích sự ồn ào, náo nhiệt. Họ hay tìm về những bến đỗ thân thuộc, yên tĩnh, bình dị để giải tỏa tinh thần. Trong chuyện tình cảm, Song Tử là mẫu người rất nghiêm túc và khá kén chọn. 

Anime cung hoàng đạo Song Tử

Anime cung hoàng đạo Song Tử

Anime cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nói đến những người chung thủy trước sau như một thì không thể không kể đến chòm sao Cự Giải. Họ một lòng chung tình, chân thành dường như tuyệt đối với người họ đang có tình cảm, tuy nhiên lại khá lận đận trong chuyện tình duyên. 

Một nét tính cách đặc trưng của những người mang sao Cự Giải là họ không mấy tự tin trong mọi mối quan hệ, có thể đây là một lý do khiến chuyện tình cảm của họ không được thuận lợi. Ngoài ra, Cự Giải cũng không hề thích chia sẻ cảm xúc với người khác. 

Anime cung hoàng đạo Cự Giải

Anime cung hoàng đạo Cự Giải

Anime cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giống như Ma Kết và Bạch Dương, Sư Tử thuộc tuýp người rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai khi cần mà không hề so đo tính toán. Họ sống chân thành, giản dị, chu đáo. Tuy nhiên, họ có xu hướng che giấu cảm xúc, đặc biệt là những nỗi đau. Sư Tử không muốn người khác thấy sự yếu đuối của mình khi liên tục thể hiện hình mẫu năng động, vui vẻ, tích cực. 

Anime cung hoàng đạo Sư Tử

Anime cung hoàng đạo Sư Tử

Anime cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ngược lại với vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần, tâm hồn bên trong của chòm sao Xử Nữ lại dễ mềm lòng và tỏ ra yếu đuối. Những người thuộc cung Xử Nữ khá tinh tế trong các mối quan hệ, họ ưu tiên chăm sóc và nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho chính bản thân mình. Sự chân thành, chung thủy là những điều đáng quý trong nét phẩm chất của chòm sao Xử Nữ. Tuy nhiên, một khi yêu ai đó, sự nghi ngờ khiến Xử Nữ luôn muốn mình là người kiểm soát trong một mối quan hệ. 

Anime cung hoàng đạo Xử Nữ

Anime cung hoàng đạo Xử Nữ

Anime cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình có đặc điểm hòa đồng, dễ được mọi người yêu mến, có tài năng trời phú cùng vẻ ngoài ưa nhìn khiến đường công danh của Thiên Bình rất rộng mở. Tuy nhiên, trong mối quan hệ yêu đương, Thiên Bình gặp nhiều cản trở, thử thách, thường phải quen rất nhiều người cho đến khi tìm được tình yêu đích thực. 

Anime cung hoàng đạo Thiên Bình

Anime cung hoàng đạo Thiên Bình

Anime cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp được đánh giá là cung nhạy cảm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ không giỏi kiềm chế cảm xúc, hay than vãn, dễ chán nản và cần mất một khoảng thời gian dài để lấy lại tinh thần. Chính sự lên xuống thất thường của cảm xúc khiến quãng đường sự nghiệp của Bọ Cạp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Anime cung hoàng đạo Bọ Cạp

Anime cung hoàng đạo Bọ Cạp

Anime cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã cũng thuộc nhóm người sống tử tế, chan hòa, biết yêu thương, quan tâm và giúp đỡ mọi người. Họ yêu thích sự phiêu lưu, tự do, sống bay bổng, nhiều mơ ước. Nhân Mã là mẫu người yêu lý tưởng bởi họ không thiếu sự chân thành, thẳng thắn, chung thủy và luôn hướng tới mục tiêu dựng xây một mái ấm gia đình hạnh phúc. 

Anime cung hoàng đạo Nhân Mã

Anime cung hoàng đạo Nhân Mã

Tải ảnh gốc anime 12 cung hoàng đạo

>> Tham khảo:

  • 12 cung hoàng đạo chọn màu gì để đem lại may mắn?
  • 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tháng sinh & Biểu tượng
  • Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?

Trên đây là bộ anime 12 cung hoàng đạo làm avatar đẹp và dễ thương cho các bạn nữ. Cùng với sự hiểu rõ tính cách bản thân, hy vọng mỗi người chúng ta sẽ biết cách điều chỉnh suy nghĩ và hành động để hướng tới những điều tươi đẹp, hạnh phúc. Hiện tại, Mobitool đang cung cấp các sản phẩm bảng vẽ điện tử chất lượng, giá tốt giúp bạn có thể thỏa sức thể hiện tài hội họa hay vẽ những hình amine dễ thương cho cung hoàng đạo của mình. Nếu có nhu cầu đặt mua những sản phẩm này, hãy truy cập vào website Mobitool hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí bạn nhé:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

  • Hình nền anime nam ngầu, cute cho điện thoại, máy tính cực đẹp
  • Ảnh anime cặp, Avatar đôi cute, Avatar cặp anime cho 2 người
  • Anime buồn – Hình ảnh anime buồn tâm trạng cô đơn cho nam, nữ
  • Cách vẽ anime đơn giản cho người mới bắt đầu học