3 lý do khiến trái phiếu tập đoàn Tân Hoàng Minh thu hút nhà đầu tư

Rate this post

Trái phiếu Tân Hoàng Minh được phát hành với mục đích để kêu gọi vốn phát triển các dự án xây dựng các khu du lịch phức hợp, nhà phố sinh thái, công trình chức năng văn phòng,… Nhờ các Nhà đầu tư có nên chọn trái phiếu tập đoàn này? Cùng tìm hiểu các đặc điểm nổi trội của trái phiếu Tân Hoàng Minh sau đây!

1. Tổ chức phát hành uy tín 

Tân Hoàng Minh là tập đoàn kinh doanh đa dạng lĩnh vực từ vận tải, sản xuất xuất khẩu mây tre đan đến kinh doanh khách sạn, công trình xây dựng,… Được thành lập vào năm 1933 và trải qua quá trình phát triển hơn một thập kỷ qua, tập đoàn này đã tạo dựng được sự uy tín cao trên thương trường và trong lòng khách hàng. 

Trái phiếu Tân Hoàng Minh được phát hành bởi các công ty uy tín trực thuộc. Hiện đang lưu hành 3 loại trái phiếu chính gồm: Trái phiếu Cung Điện Mùa Đông, Trái phiếu Ngôi sao Việt, Trái phiếu Soleil với lãi suất cố định từ 11% – 12%/năm. Tất cả trái phiếu đều có tài sản đảm bảo đi kèm và mục đích sử dụng chính là cho các dự án bất động sản mà tập đoàn triển khai. 

Tập đoàn đang nắm trong tay nhiều dự án hấp dẫn đang và sắp triển khai thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Chẳng hạn, dự án D’. LE PONT D’OR, D’. PALAIS LOUIS, Dự án du lịch Phú Quốc, Dự án Việt Tiến,…

hiệu quả đầu tư trái phiếu tân hoàng minh

2. Được kiểm soát bởi nhiều tổ chức

Trái phiếu Tân Hoàng Minh được phát hành và lưu hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhiều tổ chức uy tín nhằm đảm bảo mang lại sự minh bạch, rõ ràng cho chủ đầu tư trong từng toàn bộ quá trình tham gia. Dưới đây là những tổ chức tham gia chứng thực trái phiếu:

Công ty cổ phần chứng khoán KIS Việt Nam: Đại lý phát hành, tổ chức đăng ký và lưu ký trái phiếu, tổ chức quản lý tài sản đảm bảo, tổ chức tư vấn hồ sơ chào bán, đại diện chủ sở hữu trái phiếu. 

Công ty chứng khoán Bảo Việt, công ty cổ phần chứng khoán Agribank, công ty cổ phần chứng khoán An Bình: Đại lý phát hành, đại lý lưu ký và quản lý chuyển nhượng trái phiếu. 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh: Tổ chức bảo lãnh thanh toán trái phiếu. 

Đại lý Quản lý TSBĐ, Đại lý quản lý TK và thanh toán: Ngân hàng Vietinbank, ngân hàng SHB. 

Tổ chức kiểm toán báo cáo tài chính: Công ty TNHH DV Tư Vấn Tài Chính Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam.

Thế chấp tài sản đảm bảo: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt và Công ty cổ phần Cung Điện Mùa Đông. 

Tổ chức giám định giá tài sản đảm bảo: Công ty cổ phần thẩm định giá Thành Đô.

trái phiếu tân hoàng minh

3. Tài sản đảm bảo lớn 

Trái phiếu Công ty Cổ Phần Cung Điện Mùa Đông: Tài sản đảm bảo bằng 10.000.000 cổ phần của công ty Cổ Phần Cung Điện Mùa Đông với giá trị lên đến 27.163 VNĐ/cổ phần được sở hữu bởi bên thứ ba. Tổng giá trị đảm bảo đạt trên 130% trị giá trái phiếu phát hành. 

Trái phiếu Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Ngôi Sao Việt: Tài sản đảm bảo là 100% cổ phần tại của cổ đông tại công ty cổ phần Đầu tư phát triển và Thương mại Việt Tiến với giá trị 1.600 tỷ đồng. Tổng giá trị đảm bảo đạt trên 200% trị giá trái phiếu phát hành.

Trái phiếu Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Dịch Vụ SOLEIL: Nhà đầu tư sẽ được quyền sở hữu đất và tài sản hình thành của 23 căn shophouse và 1 khu khách sạn D1 của dự án Khu du lịch phức hợp Hoàng Hải. Tổng giá đảm bảo lên đến 120% trị giá trái phiếu phát hành. 

Ngoài những điểm nổi bật nêu trên, trái phiếu Tân Hoàng Minh được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi:

– Lãi suất cao lên đến 12%/năm, rủi ro thấp hơn so với các phương thức đầu tư khác như cổ phiếu.

– Cam kết mua lại trái phiếu trước hạn.

– Trị giá trái phiếu phù hợp với nhiều danh mục đầu tư của khách hàng.

– Trả lãi trái phiếu 3 tháng /lần hoặc 1 lần cuối kỳ. 

– Dự toán lãi suất các loại trái phiếu bằng bảng minh họa để khách hàng dễ dàng nắm vững. 

– Lãi và gốc được thanh toán qua trực tiếp qua số tài khoản ATM của khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về trái phiếu Tân Hoàng Minh cùng nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Các nhà đầu tư nên cân nhắc và lựa chọn sản phẩm trái phiếu thích hợp để đưa vào danh mục đầu tư của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 090.899.1287 hoặc truy cập website: https://traiphieutanhoangminh.net/ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. 


Chuyên Mục>ReView
### Bệnh Viện Công Nghệ