benhviencongnghe.vn đơn vị sửa chữa macbook uy tín lấy ngay giá rẻ nhất tại Hà Nội, Hồ Chí Minh(tphcm)

sửa chữa macbook uy tín tại Hà Nội

SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN

Là con “cưng” của ông lớn Apple Macbook được trang bị rất nhiều những tính năng vượt trội. Tuy nhiên, cũng giống như những dòng máy tính xách tay khác, Macbook không thể tránh khỏi một số lỗi trong quá trình sử dụng, trong đó phải kể tới lỗi màn hình đen.

Lỗi màn hình đen là lỗi tưởng chừng khó có thể khắc phục nhưng chỉ cần vài thao tác cơ bản là máy sẽ hoạt động bình thường trở lại. Để giải quyết tình trạng này, hôm nay sửa chữa macbook uy tín xin mách bạn một vài mẹo xử lí nhanh chóng mà cực kỳ hiệu quả.

Đầu tiên, hãy reset lại trình điều khiển, quản lý hệ thống trên boot.

Theo các chuyên gia, lỗi màn hình đen khi khởi động có liên quan mật thiết tới năng lượng hoặc nguồn máy. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này chính là thiết lập lại SMC.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong sửa chữa macbook uy tín – Bệnh Viện Công Nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập SMC và sử dụng trình quản lý điều khiển hệ thống như sau:

Truy cập vào System Manaement Controller sau đó loại bỏ và điều chỉnh lại các vấn đề về nguồn điện:

1.   Kết nối với Adapter Magsafe vào nguồn điện 220V. Lưu ý, ở bước này bạn nhớ phải tắt nguồn Macbook
  2.   Nhấn tổ hợp phím Shift + Control + Option + Power trong vài giây
  3.   Sau khi thực hiện các thao tác trên hãy khởi động lại máy như bình thường.

Với một số dòng Macbook đời cũ có thể tháo rời pin thì Sửa chữa macbook uy tín xin mách bạn cách thiết lập lại SMC như sau:

1.    Tắt nguồn máy và tháo pin ra
  2.    Bạn cần ngắt kết nối với các bộ chuyển đội điện năng và giữ phím power trong vòng 10s
  3.    Sau đó thả phím nguồn và kết nối lại bằng cách lắp pin và adapter
  4.    Khởi động Macbook

Tuy nhiên, 2 cách làm trên không phải áp dụng được tất cả trên các dòng máy. Với một số máy không thể hoạt động bình thường trở lại, bạn có thể áp dụng cách làm sau:

Thông thường, trên các máy tính xách tay đều được tích hợp đầy đủ các phím: Shutdown, Sleep, Restart… Đôi khi, lỗi màn hình đen lúc khởi động xuất hiện là do bạn vô tình nhấn phải một trong số các phím chức năng trên. Lúc này hãy thực hiện theo chỉ dẫn của sửa chữa macbook uy tín nhé:

1. Nhấn Power/off một lần
  2. Nhấn phím tắt của chế độ “sleep” trên macbook bằng cách nhấn “s”
  3. Nhấn và giữ nút tắt Power để hệ thống tắt nguồn
  4. Sau đó, đợi 15s và nhấn power một lần nữa để khởi động lại máy.

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà sửa chữa macbook uy tín hướng dẫn bạn để khắc phục được lỗi đơn giản trong quá trình sử dụng macbook.

Nếu gặp phải những tình huống tương tự, hãy gọi điên hoặc để lại lời nhắn trên website: benhviencongnghe.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Bệnh Viện Công Nghệ đơn vị sửa chữa macbook uy tín – Tự tin đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Mời các bạn xem thêm

>>>>> Bảng giá linh kiện macbook chính hãng tại đây

>>>>> Bảng giá dịch vụ sửa chữa laptop tại đây