benhviencongnghe.vn chuyên cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa macbook pro tại hà nội

sửa chữa macbook pro

SỬA CHỮA MACBOOK PRO

 

Cùng với các dòng máy tính xách tay như: Dell, Sony, Toshiba, Macbook đã trở nên quen thuộc và là niềm mơ ước của dân sành “công nghệ”.

Là dòng máy tính cao cấp đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới Apple, Macbook được trang bị hàng loạt những tính năng vượt trội. Tuy vậy, nếu đang dùng các dòng máy tính sử dụng hệ điều hành windows khi chuyển sang dùng Macbook sẽ có chút khó khăn.

Trong bài viết mới nhất của sửa chữa macbook pro hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài thủ thuật giúp người dùng dễ dàng sử dụng hết những tính năng có trên macbook.

·        Tùy chỉnh, chụp ảnh màn hình

Không chỉ có tính năng chụp ảnh và cắt ảnh giống như máy tính dùng hệ điều hành windows, Macbook sở hữu thêm các lựa chọn hấp dẫn khác đặc sắc như:

+ Nhấn Command + Shift + 3 để chụp toàn bộ

+ Nhấn Command + Shift + 4 để chụp 1 khu vực bất kỳ

+ Nhấn Command + Shift + 4 + Space để chụp lại duy nhất 1 ứng dụng.

Ngoài ra, với macbook bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau như: Đổ bóng nghệ thuật…

·        Ẩn thanh Dock

Thay vì thực hiện nhiều bước phức tạp, Sửa chữa macbook pro mách bạn một mẹo cực nhỏ giúp rút ngắn quy trình ẩn thanh dock bằng cách nhấn tổ hợp phím Command + Option + D.

·        Đổi màu màn hình thành âm bản

Âm bản là một trong những màu sắc khá mới lạ, hấp dẫn dành cho những người yêu thích sự cá tính. Để thay đổi màu màn hình bạn có thể thao tác nhanh bằng cách kết hợp tổ phím: Command + Option + Control + 8.

·        Quản lí đa nhiệm

Để quá trình học tập và sinh hoạt diễn ra thuận lợi, hãy sử dụng tổ hợp Command + Tabr đổi.  Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Command + Tab để chuyển đổi giữa các ứng dụng đang được mở ra.

·        Trải nghiệm Macbook ở tốc độ “rùa bò”

Là một trong những sản phẩm có tốc độ nhanh nhất hiện nay, tuy vậy bạn vẫn có thể sử dụng macbook với tốc độ chậm bằng cách nhấn đè phím shift khi mở các ứng dụng hay thu nhỏ của sổ.

·        Tạo đường dẫn nhanh

Kéo thả biểu tượng nhỏ ở góc trái của tài liệu sang một khu vực khác, lập tức bạn sẽ thấy 1 file đường dẫn tới file giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa.

Trên đây là một vài thủ thuật đơn giản giúp bạn sử dụng macbook đơn giản, hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa macbook pro, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh Viện Công Nghệ tự tin sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Truy cập website: benhviencongnge.vn để biết thêm những thông tin bổ ích.

>>>>>>>>>> Xem ngay dịch vụ sửa chữa macbook uy tín giá rẻ tại đây