Benhviencongnghe.vn chuyên sửa chữa macbook lấy ngay uy tín giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh(tphcm).

sửa chữa macbook

SỬA CHỮA MACBOOK LẤY NGAY

Mặc dù là dòng máy tính xách tay cao cấp hàng đầu hiện nay, nhưng trong quá trình sử dụng macbook của Apple cũng không thể tránh khỏi những sự cố nhỏ làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

Một trong số lỗi đó phải nhắc tới lỗi máy tính không thể kết nối được với mạng wifi. Vậy bạn phải làm gì để khắc phục được tình trạng này. Hôm nay, Bệnh viện công nghệ - một trong số nhiều đơn vị chuyên sửa chữa macbook lấy ngay xin mách bạn một số cách làm giúp macbook có thể hoạt động bình thường trở lại mà không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

·        Nguyên nhân khiến macbook không thể kết nối wifi

Theo các chuyên gia, không phải sản phẩm nào của Apple cũng mắc phải lỗi này. Hiện tương không kết nối được với internet chủ yếu là do ảnh hưởng của một vài ứng dụng có sẵn trong máy gây ảnh hưởng đến quá trình kết nối wifi.

-         Một số ứng dụng cài trên máy bị lỗi

-         Macbook bị hỏng hoặc lỗi phần cứng

Một số cách sửa chữa macbook lấy ngay

Nhấn đồng thời tổ hợp phím Shift + Control + Option cùng nút nguồn trong vòng mấy giây để dễ dàng khắc phục lỗi không kết nối wifi này.

Ngoài ra tại các trung tâm sửa chữa macbook lấy ngay, các kỹ thuật viên thường khuyên bạn nên ổn định lại wifi trên máy bằng cách:

-         Truy cập vào thư mục System Preferences

-         Nhấp chuột chọn network

-         Chọn Advanced

-         Tiếp đó, chọn Change Networks

-         Cuối cùng nhấn OK và Apply để hoàn tất quá trình that đổi.

Chỉ một vài thao tác trên là bạn đã có thể giúp máy tự động kết nối lại với hệ thống mạng wifi mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng nên áp dụng thêm cách làm dưới đây để có thể khắc phục lỗi không vào được wifi trên macbook như sau:

-         Truy cập Application à System Preferences à Network

-         Chọn Location à Edit Location

-         Add thêm Location với tên mới là Home

-         Chọn biểu tượng công cụ và Set Service order

-         Sắp xếp lại dịch vụ kết nối, ưu tiên wifi và chọn OK

-         Nhấn Apply để kết thúc quá trình cài đặt.

Như vậy, chỉ một số thao tác đơn giản là bạn đã có thể sửa chữa macbook lấy ngay mà không cần lo lắng quá nhiều.

Macbook của bạn đang gặp phải trục trặc trong quá trình kết nối wifi? Bạn đang lo lắng không biết phải làm như thế nào để khắc phục nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu có trong máy? Đừng quá lo lắng, hãy đến với bệnh viện công nghệ, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa macbook lấy ngay tại Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, hệ thống máy móc tiên tiến cùng kho thiết bị nhập khẩu chính hãng, đến với bệnh viện công nghệ bạn không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá thành sửa chữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa macbook lấy ngay tại benhviencongnghe.vn thì công việc đầu tiên bạn cần làm đó là  truy cập vào trang mạng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ  của benhviencongnghe.vn tìm hiểu thông tin về những sản phẩm và dịch vụ mà mình cần, có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. Khi có đầy đủ thông tin về những sản phẩm và dịch vụ mà mình cần bạn có thể liên hệ  với HOTLINE  0985558126 chi nhánh Hà Nội hoặc 0906207088 hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được xem , cảm nhận sản phẩm, dịch vụ và để được tư vấn, mua hàng chính xác nhất.

>>>>>>> Xem thêm các bài viết  sửa chữa macbook tại đây

sửa chữa macbook